Di sản Hogwarts: Cách hoàn thành nhiệm vụ A Bird in the Hand

Hogwarts Legacy có nhiều nhiệm vụ để người chơi tận hưởng khi họ ở Thế giới Phù thủy, bao gồm cả nhiệm vụ Bird in Hand. Nếu bạn muốn xây dựng tình bạn của mình với Poppy Sweeting, sinh viên Hufflepuff và đồng thời bảo vệ các sinh vật huyền bí, thì nhiệm vụ này là dành cho bạn.

Đam mê các sinh vật huyền bí, sinh viên Hufflepuff Poppy Sweeting sẽ nhờ bạn giúp đỡ để chống lại một nhóm săn trộm đang săn lùng những quái thú tuyệt vời trên khắp Thung lũng Hogwarts. Với Nhân mã Dorran bên cạnh, bạn phải truy tìm những chú Snidget vàng quý hiếm, được cho là đã tuyệt chủng và giữ chúng an toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi đi sâu vào vấn đề này, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn về những sinh vật tuyệt vời để đồng hành cùng cuộc phiêu lưu của bạn trong trò chơi. Cho dù đó là làm quen với tất cả các loài động vật, mở khóa thú cưỡi của chúng hay thêm chúng vào Vivarium của bạn, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Không cần phải chờ đợi thêm nữa, đây là cách bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ A Bird in the Hand.

Cách bắt đầu nhiệm vụ A Bird in the Hand trong Hogwarts Legacy

Trước khi tham gia nhiệm vụ này, bạn cần mở khóa tất cả các phép thuật có trong Hogwarts Legacy và giúp Poppy giải phóng con rồng hiện tại’Nhiệm vụ chính của câu chuyện Fire and Vice. Sau khi hoàn tất, nhiệm vụ tìm kiếm tình bạn của Poppy sẽ mở ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của Poppy, bạn sẽ được yêu cầu gặp cô ấy và Nhân mã Dorran. Khi bạn đến địa điểm được đánh dấu trên bản đồ, họ sẽ yêu cầu sự giúp đỡ của bạn để đi vào đống đổ nát và để làm được điều đó trước tiên bạn phải giải câu đố.

Cách giải câu đố Con chim trong tay trong Hogwarts Legacy

PHẦN MỀM AVALANCHE

Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt đá mặt trăng lên bệ. Điều này sẽ làm cho hai biểu tượng ở lối vào khu di tích phát sáng. Biểu tượng tương tự xuất hiện trên mặt đất, gần hai cây cột có thể di chuyển được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Di chuyển cột

Đây là nơi bạn phải chú ý. Trên mặt đất, đối diện với mỗi cây cột, bạn có thể thấy thứ gì đó giống như một chiếc kim đồng, cho biết bóng của cây cột ở đâu. sử dụng Hoạt động đánh vần, bạn phải xoay cột vì vậy bóng của chúng chỉ vào một biểu tượng khớp với biểu tượng ở lối vào khu di tích.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Di chuyển khối

Khi cánh cửa mở ra, hãy tiếp tục đi cho đến khi bạn đi vào ngõ cụt Câu đố khối nguyên tố từ một trong những Kho báu. Đầu tiên là Đằng sau cái cây, bên trái của anh ấy. Sử dụng Wingardium Leviosa, di chuyển nó đến bệ có biểu tượng lửa và sử dụng phép thuật lửa để thắp sáng nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khối còn lại là phía trên hạ cánh bên phải. Để đến được nó, trước tiên bạn phải di chuyển khối bên trái và sử dụng nó để lên tầng hai. Sau đó, đặt khối lập phương lên bệ khác và sử dụng phép thuật Glacius.

Chống lại những kẻ săn trộm

Cánh cửa sẽ mở ra, bạn và Poppy sẽ phải chiến đấu với một cuộc phục kích của bọn săn trộm. Cuộc chiến có thể khó khăn vì bạn sẽ phải đối mặt với một nhóm lớn kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, cuối cùng bạn sẽ có thể mở khóa cửa vào Thánh địa của Snidget bằng cách sử dụng Glacius một lần nữa.

Vậy là bạn đã có nó rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết để hoàn thành khóa A của Hogwarts Legacy Tìm Con chim trong tay và giúp Poppy Sweeting cứu Snidget vàng. Hãy nhớ xem trang Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Yêu cầu PC kế thừa của Hogwarts | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *