Di sản Hogwarts: Cách giải câu đố về khung trống \u0026 vị trí của con bướm

Khi khám phá lâu đài và thế giới mở của Hogwarts Legacy, bạn sẽ bắt gặp những khung hình trống rỗng bí ẩn đóng vai trò như những câu đố cần giải, mang lại cho bạn Trang Hướng dẫn Thực địa sau khi hoàn thành. Nhưng trước tiên, bạn cần tìm những con bướm cần thiết cho nhiệm vụ này.

Ngôi trường và môi trường xung quanh trong trò chơi rất chi tiết, với các học sinh lang thang khắp các hành lang và những địa điểm quen thuộc khác trong vũ trụ Harry Potter. Bạn có thể tìm thấy câu đố khung trống thú vị này ở một vị trí phổ biến trong Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu đố khung trống này mang đến cho người chơi cơ hội nhận được nhiều Trang Hướng dẫn Thực địa hơn và đổi lại là các mỹ phẩm mới. Tuy nhiên, chỉ cần bước vào bức tranh tối tăm này sẽ không làm được gì cả, vì bạn phải kích hoạt câu đố bằng một câu thần chú.

May mắn thay, chúng tôi biết chính xác cách hoàn thành công việc đó và việc này thực sự dễ dàng khi bạn đã quen với quy trình này.

Cách giải câu đố khung trống trong Hogwarts Legacy

Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Vị trí hiển thị trong khung luôn ở gần đó nên bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Để giải câu đố khung trống trong Hogwarts Legacy, bạn cần kích hoạt thử thách bằng cách thực hiện Phép thuật Lumos.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, khung sẽ hiển thị các vị trí lân cận mà bạn cần tìm kiếm. Nó không quá xa khung trống và bạn phải quan sát con bướm xanh trong khu vực được chỉ định.

Nó có giá trị sử dụng tôi tiết lộ thường vì câu thần chú sẽ làm nổi bật con bướm để dễ tìm hơn. Bạn cũng sẽ nghe thấy tín hiệu âm thanh giống như tiếng vỗ cánh nếu nó ở khu vực gần đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn tìm thấy con bướm, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Đứng trước con bướm xanh.
  2. Sử dụng câu thần chú Lumos và những con bướm sẽ theo bạn.
  3. Đưa nó trở lại khung trống và sắp xếp lại Lumos để phù hợp với bức tranh.
  4. Câu đố sẽ hoàn thành và bạn sẽ nhận được Trang Hướng dẫn Thực địa!

Hãy nhớ rằng, khi cố gắng tìm một khu vực trên bức tranh, hãy dành thời gian để ghi lại những đồ vật đáng nhớ như bức tranh hoặc cầu thang.

Bộ xương trống của loài bướm Hogwarts LegacyPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Hoàn thành câu đố này sẽ thưởng cho bạn một Trang Hướng dẫn Thực địa.

Nếu bạn vẫn đang tìm câu đố khung trống đầu tiên của mình, bạn có thể tìm thấy nó bên trong Hội trường trung tâm thông qua các nhiệm vụ phụ với Lenora. Hãy để ý thấy anh ấy đang yêu cầu giúp đỡ bên cạnh một trong những bức tranh ở khu vực gần đó.

Tương tự với hướng dẫn giải đố về vị trí và khung trống bướm Hogwarts Legacy của chúng tôi. Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn trong thế giới huyền diệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *