Di sản Hogwarts: Cách giải câu đố về cánh cửa Tháp Đồng hồ

Câu đố Tháp Đồng hồ ẩn giấu bốn căn phòng bí mật nhỏ với những chiến lợi phẩm đặc biệt và có giá trị. Nếu bạn gặp khó khăn khi mở cửa, đây là tất cả những gì bạn cần biết để giải câu đố hóc búa này trong Hogwarts Legacy và nhận được phần thưởng liên quan.

Phần lớn thời gian của bạn với Hogwarts Legacy sẽ được dành để giải nhiều câu đố thú vị khác nhau về lâu đài Hogwarts và vùng ngoại ô của nó. Bao gồm câu đố khung trống, cánh cửa Số học với các biểu tượng động vật trên đó và câu đố cánh cửa Tháp Đồng hồ mà hướng dẫn này đề cập đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy có đầy đủ các loại câu đố khác nhau để thử thách người chơi, chẳng hạn như các câu đố khung hình con bướm khác nhau hoặc các cánh cửa Số học.

Tuy nhiên, lâu đài Hogwarts cũng có một số thử thách cụ thể không quá rõ ràng và được gắn nhãn một cách khéo léo là Bí mật Hogwarts trong trò chơi.

Một trong những Bí mật của Hogwarts được giấu bên trong cánh cửa của Tháp Đồng hồ và đòi hỏi trực giác và con mắt tinh tường để tìm ra cách giải câu đố. Tuy nhiên, đối với những người chơi đang gặp khó khăn khi giải câu đố về cửa Tháp Đồng hồ, hướng dẫn này sẽ chia nhỏ từng bước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải câu đố về cửa cơ khí của Tháp Đồng hồ

Trước hết, sinh viên cần được tiếp cận với Dừng đà để giải câu đố này. Arresto Momentum là một phép thuật làm chậm chuyển động của một vật thể hoặc kẻ thù và có được khi hoàn thành Puan Kogawa Task 2.

Tiếp theo đi đến Tháp Đồng Hồ nằm ở Cánh Nam của Hogwarts. Người chơi chắc hẳn đã quen thuộc với Tháp Đồng Hồ vì đây là sân nhà của Câu lạc bộ Đấu tay đôi Đũa phép.

Phần mềm tuyết lở

Cổng Unicorn nằm ở tầng trệt của Tháp Đồng hồ.

Học sinh có thể sẽ nhận thấy một cánh cửa ở tầng trệt của Tháp Đồng hồ với cánh cổng kim loại phía trước đóng mở liên tục. Cánh cửa kim loại này thực chất được định thời gian bằng một con lắc đang đung đưa và Tháp Đồng hồ có ba cánh cửa khác như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cánh cửa này có thể được mở bằng cách dừng chuyển động của con lắc bằng Động lượng Arresto vào đúng thời điểm. Học sinh chỉ cần biết khi nào nên dừng con lắc và cửa nào để vào đúng lúc.

Mở bốn cánh cửa trong Tháp Đồng Hồ

Bốn cánh cửa có thể được mở theo bất kỳ thứ tự nào, nhưng dễ nhất là làm việc từ trên xuống dưới—do đó, cánh cửa đang mở mức cao nhất sẽ được gọi là cửa đầu tiên trong khi cái trên tầng dưới sẽ được gọi là tầng thứ tư.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi leo lên Tháp Đồng hồ qua cầu thang nằm ở hai bên lối vào, họ nên lưu ý thanh kim loại có ký hiệu lót đường đi của con lắc. Biểu tượng ngoài cùng bên phải tương ứng với cánh cửa đầu tiên, trong khi biểu tượng ngoài cùng bên trái tương ứng với cánh cửa thứ tư.

Chìa khóa câu đố tháp đồng hồ di sản hogwarts 1Phần mềm tuyết lở

Biểu tượng bên phải tương ứng với cánh cửa thứ nhất, còn bên trái tương ứng với cánh cửa thứ hai.

chìa khóa câu đố tháp đồng hồ di sản hogwartsPhần mềm tuyết lở

Biểu tượng bên trái tương ứng với cánh cửa thứ tư trong khi bên phải tương ứng với cánh cửa thứ ba.

Từ đây, người chơi chỉ cần sử dụng Arresto Momentum trong khi thanh Con lắc trùng với biểu tượng chính xác của mỗi cửa.

Mỗi cửa sẽ trao các phần thưởng sau:

  • Cánh cửa đầu tiên – Một mảnh trang bị Huyền thoại ngẫu nhiên
  • Cánh cửa thứ hai – Phép thuật tượng Fwooper
  • Cánh cửa thứ ba – Rương thất vọng (500 Galleons)
  • Cánh cửa thứ tư – Sự phù phép của chiếc bàn trang trí vĩ đại

Ngoài ra, học sinh phải hoàn thành một trong những thử thách Bí mật của Giải Hogwarts và nhận được một vật phẩm từ tab Thử thách trong menu tạm dừng sau khi mở cả bốn rương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì các phù thủy và pháp sư tại trường Hogwarts cần biết về việc giải câu đố về cánh cửa Tháp Đồng hồ trong Hogwarts Legacy! Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *