Di sản Hogwarts: Cách giải câu đố Halls of Herodiana

Nếu câu đố Halls of Herodiana trong Hogwarts Legacy khiến bạn bối rối, đừng lo lắng! Chúng tôi đã tập hợp mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc đó.

Halls of Herodiana là một nhiệm vụ phụ bổ ích mang lại cho người chơi XP và vàng. Tuy nhiên, ba câu đố trong nhiệm vụ có thể khá khó giải mã nếu không có hướng dẫn thích hợp.

Mặc dù việc thực hiện các nhiệm vụ này có thể gặp một chút khó khăn trừ khi bạn biết các NPC mà bạn cần tương tác. Như đã nói, hướng dẫn của chúng tôi sẽ không chỉ hướng dẫn bạn tất cả những điều này mà còn cung cấp cho bạn các bước chính xác để hoàn thành cả ba câu đố bằng cách sử dụng bùa chú Depulso và Accio.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng tôi cũng có rất nhiều hướng dẫn để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong Hogwarts Legacy. Cho dù đó là học Lời nguyền không thể tha thứ, mở khóa Phòng Yêu cầu hay thay đổi toàn bộ câu thần chú của bạn, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Như đã nói, hãy cùng đi sâu và xem lại mọi thứ bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ Halls of Herodiana trong trò chơi.

Làm thế nào để bắt đầu nhiệm vụ Halls of Herodiana trong Hogwarts Legacy?

Trò chơi khóa cảng

Sử dụng Depulso trên bức tường này để lộ lối vào Sảnh Herodiana trong Di sản Hogwarts.

Nhiệm vụ phụ của Halls of Herodiana chỉ khả dụng cho bạn sau khi hoàn thành một điểm nhất định trong nhiệm vụ chính của Hogwarts Legacy. Một khi bạn đã làm xong Nhiệm vụ của giáo sư Sharp 1 và đã học được Tôi niệm phépbạn sẽ có thể bắt đầu nhiệm vụ phụ này trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để bắt đầu nhiệm vụ phụ Halls of Herodiana, bạn cần truy cập Lớp học Bùa chú bên trong Lâu đài Hogwarts. Bạn có thể đi bộ đến địa điểm hoặc sử dụng Điểm du lịch nhanh của Foo Flame. Khi đến vị trí, bạn sẽ tìm thấy Sophronia Franklin đằng kia. Tại thời điểm này, bạn nên đi bộ đến Sophronia và tương tác với NPC. Sophronia sẽ cung cấp cho bạn một nhiệm vụ và nó sẽ bắt đầu ngay khi bạn chấp nhận nó.

Làm thế nào để giải câu đố Halls of Herodiana trong Hogwarts Legacy?

Trước khi có thể bắt đầu giải các câu đố cho nhiệm vụ phụ này, bạn cần tìm lối vào ẩn của Sảnh Herodiana. Bạn có thể tìm thấy điều này tại tầng thấp hơn của Tháp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ámnằm ở phía nam lối ra dẫn đến Sân Biến Hình. Bạn cần sử dụng Depulso phù phép lên khối trung tâm của bức tường đá cẩm thạch màu đỏ để lộ lối vào hội trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi vào trong hội trường, bạn phải giải ba câu đố để lấy được chiếc váy của Herodiana từ ba chiếc rương. Để giải ba câu đố này, bạn phải thực hiện một loạt các bước theo thứ tự hoàn hảo. Phải nói rằng, đây là cách bạn có thể giải câu đố Halls of Herodiana và hoàn thành nhiệm vụ phụ này trong Hogwarts Legacy:

Câu đố đầu tiên

ảnh chụp màn hình hiển thị câu đố đầu tiên trong nhiệm vụ Halls of Herodiana trong Hogwarts Legacy.Trò chơi khóa cảng

Câu đố đầu tiên trong nhiệm vụ Halls of Herodiana trong Hogwarts Legacy khá đơn giản.

 • Sử dụng Depulso để đẩy hai khối di chuyển về phía bức tường phía đông.
 • Leo lên tường để đến cánh cửa phía trên dãy nhà.
 • Mở rương để nhận mảnh trang phục đầu tiên của Herodiana

Câu đố thứ hai

ảnh chụp màn hình hiển thị câu đố thứ hai trong phòng tìm kiếm của herodiana ở di sản hogwarts.Trò chơi khóa cảng

Câu đố thứ hai hơi khó nhưng có thể giải được nếu bạn kiên nhẫn và cẩn thận một chút.

 • Sử dụng Depulso trên khối đơn ở cấp độ thứ hai để đẩy nó về phía tây.
 • Di chuyển đến đầu dòng khối đá bất động và ném Accio lên khối có thể di chuyển ở mặt đất để kéo khối có thể di chuyển đến dòng khối trên mặt đất.
 • Nhảy lên các khối để đến nền tảng tiếp theo.
 • Mở rương ở bệ cao hơn để nhận phần thứ hai của trang phục Herodiana.

Câu đố thứ ba

ảnh chụp màn hình hiển thị câu đố thứ ba trong phòng tìm kiếm của herodiana ở di sản hogwarts.Trò chơi khóa cảng

Câu đố thứ ba là câu đố khó nhất trong bộ truyện và cần rất nhiều kiên nhẫn để giải.

 • Sử dụng Accio để kéo các khối gần đó tới bức tường phía nam.
 • Sử dụng Depulso lên khối để đẩy nó về phía công tắc.
 • Sử dụng Accio một lần nữa để kéo khối gần đó đến bức tường phía bắc và trèo lên nó.
 • Nhảy qua các khối để đến một mỏm đá khác trên bức tường phía bắc và kích hoạt công tắc để đặt lại tất cả các khối.
 • Cử Accio kéo các khối lên các bức tường phía đông và phía bắc để tạo đường cho bạn nhảy qua và leo lên các bức tường.
 • Mở rương sau khi nhảy qua khối và chạm tới bức tường để lấy mảnh trang phục thứ ba và cuối cùng của Herodiana.

Sau khi hoàn thành cả ba câu đố, bạn sẽ có thể quay lại Sophronia và tương tác với các NPC. Lúc này, NPC sẽ yêu cầu xem trang phục của Herodiana và bạn có thể chọn yêu cầu thanh toán để nhận được một số Vàng từ nhiệm vụ phụ này. Ngay cả khi không yêu cầu thanh toán, bạn vẫn sẽ nhận được một lượng XP nhất định khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết về nhiệm vụ Halls of Herodiana trong Hogwarts Legacy. Người chơi đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *