Di sản Hogwarts: Cách đánh bại trùm Hogsmeade Troll

Trùm Hogsmeade Troll trong Hogwarts Legacy là cuộc chạm trán đầy thử thách đầu tiên mà bạn phải đối mặt trong cuộc phiêu lưu của mình trong thế giới phù thủy, vì vậy chúng tôi có một số phép thuật và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để giúp cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn.

Thế giới của Hogwarts Legacy có thể quyến rũ và xinh đẹp, nhưng nó chứa đầy những mối đe dọa có thể xuất hiện bất ngờ.

Vì vậy, sau khi được giáo sư Weasley khuyên nên đến thăm Hogsmeade và bổ sung đồ dùng học tập, nhiều học sinh sẽ bất ngờ khi phải đối mặt với một con troll hùng mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù cuộc chạm trán này không đặc biệt khó khăn, nhưng Hogsmeade Troll sẽ gây ra rất nhiều sát thương nếu bạn không né được các đòn tấn công lớn của nó.

May mắn thay, có một số mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để hạ gục lũ quỷ Hogsmeade trong Hogwarts Legacy và cứu khu định cư khỏi bị hủy diệt.

Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Hogsmeade Troll là cuộc chạm trán với trùm đầu tiên trong Hogwarts Legacy.

Cách đánh bại Hogsmeade Troll trong Hogwarts Legacy

Hiện hành ‘Chào mừng đến Hogsmeade’ nhiệm vụ của bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến với trùm Troll và trong khi đi cùng với các học sinh khác, bạn sẽ phải tự mình gây ra phần lớn thiệt hại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì trận chiến này diễn ra quá sớm trong trò chơi nên bạn sẽ bị giới hạn bởi số lượng phép thuật mà bạn có. Hãy nhớ rằng Troll là miễn dịch với Accio và Leviosovì vậy đừng lãng phí thời gian để tụng câu thần chú này

Thay vào đó, hãy tập trung vào các đòn tấn công cơ bản vào quái thú và gây ra càng nhiều sát thương càng tốt. Cuộc tấn công của Troll được báo trước nên hãy đợi nó lao tới rồi sử dụng cú lăn né tránh để tránh đòn tấn công của nó. Ngoài ra, hãy nhớ giữ khoảng cách để tránh khả năng đập AoE của hắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, nếu bạn muốn tối đa hóa sát thương của mình, hãy sử dụng cú né tránh của mình để đứng sau con troll. Đánh tên trùm này từ phía sau sẽ tăng sát thươngvà cho phép bạn tiêu hao thanh máu của anh ta một cách dễ dàng.

Trùm Hogwarts Legacy Troll HogsmeadePhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Con troll miễn nhiễm với Levioso và Accio.

Nếu bị trúng đòn liên tiếp, hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng Thuốc độc Wiggenweld để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Thực hành kỹ thuật này sẽ đảm bảo rằng bạn đánh bại được Troll, mặc dù bạn có thể phải thử một vài lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép của bạn trong Hogwarts Legacy

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *