Di sản Hogwarts: Cách chế tạo Thuốc Wiggenweld và phục hồi sức khỏe

Trong cuộc phiêu lưu xuyên Thế giới phù thủy, bạn sẽ cần liên tục phục hồi sức khỏe của mình. Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng Thuốc Wiggenweld, vì vậy đây là tất cả những nguyên liệu bạn cần để pha chế vật phẩm hữu ích này.

Hành trình khám phá thế giới tuyệt vời và hấp dẫn của Hogwarts Legacy chắc chắn sẽ kết thúc bằng một trận chiến nào đó với quái vật hoặc nhân vật phản diện.

Trong những cuộc giao tranh này, ngay cả khi bạn là tay đấu giỏi nhất ở Hogwarts, rất có thể bạn sẽ phải chịu một số sát thương và cần phải phục hồi sức khỏe của mình. Nếu bạn không tham gia chiến đấu, bạn sẽ lấy lại được nó theo thời gian, nhưng điều đó sẽ không giúp ích gì cho bạn nếu có lũ River Troll khổng lồ tấn công bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có một vật phẩm tiện dụng có thể chữa lành vết thương cho bạn tên là Wiggenweld Potion. Loại thuốc bổ tiện dụng này có thể được sử dụng giữa trận chiến hoặc chỉ trong chuyến du lịch để duy trì sức khỏe của bạn.

Vì bạn sẽ ăn nó thường xuyên nên rất dễ hết, vì vậy chúng tôi đã trình bày cách làm Thuốc Wiggenweld trong Hogwarts Legacy và nơi bạn có thể mua nó bằng tiền xu.

nội dung

  • Thành phần thuốc Wiggenweld trong Hogwarts Legacy
  • Cách chế tạo Thuốc Wiggenweld trong Hogwarts Legacy
  • Mua thuốc Wiggenweld ở đâu trong Hogwarts Legacy

Thành phần thuốc Wiggenweld trong Hogwarts Legacy

Để chế tạo Thuốc Wiggenweld trong Hogwarts Legacy, bạn cần một bộ gồm hai nguyên liệu:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Nước ép Horklump
  • Lá cẩm chướng

Nước ép Horklump có thể được mua từ Thuốc độc J. Pippins ở Hogsmeade hoặc tìm thấy trong ngục tối.

Lá cẩm chướng, hạt giống của chúng có thể được mua từ The Magic Neep ở Hogsmeade và trồng trong các chậu có kích thước bất kỳ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể trồng cây cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ ‘Lớp thảo dược’ trong câu chuyện chính.

Cách chế tạo Thuốc Wiggenweld trong Hogwarts Legacy

Phần mềm tuyết lở

Sau khi tham gia Lớp Độc dược tại Hogwarts Legacy, bạn sẽ có quyền truy cập vào Trạm Độc dược.

Trước khi chế tạo Thuốc Wiggenweld, bạn cần phát triển câu chuyện chính lên đến ‘Lớp Thuốc’. Sau khi hoàn tất, thao tác này sẽ mở khóa Trạm Thuốc nơi bạn có thể pha nhiều loại thuốc bổ khác nhau. Hãy nhớ rằng bạn có thể tạo Trạm Thuốc của riêng mình trong Phòng Yêu cầu, nhưng nó sẽ mở ra sau trong hành trình của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để tạo Thuốc Wiggenweld, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Đến lớp học độc dược
  2. Tương tác với Trạm Potion
  3. Chọn Thuốc Wiggenweld từ menu
  4. Sử dụng Nước ép Horklump và Lá Dittany để pha thuốc bổ, sẽ mất 15 giây
  5. Bây giờ bạn đã có Thuốc Wiggenweld để phục hồi sức khỏe trong trận chiến!

Tất nhiên, bạn có thể mất những nguyên liệu chính để tạo ra Thuốc Wiggenweld khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm. Trong trường hợp này, bạn cần biết nơi mua nó làm sẵn.

Mua Thuốc Wiggenweld ở đâu trong Hogwarts Legacy

Di sản Hogwarts của J. PippinsPhần mềm tuyết lở

Bạn có thể mua Thuốc độc Wiggenweld từ Thuốc độc J. Pippins ở Hogsmeade.

Nếu bạn cần dự trữ Thuốc Wiggenweld và không có thời gian thu thập nguồn cung cấp để pha chế, hãy truy cập Thuốc J. Pippins ở Hogsmeade.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cửa hàng tiện dụng này dự trữ các bình thuốc với giá 100 xu một đơn vị, nghĩa là bạn có thể mua một ít trước khi bắt đầu hành trình tiếp theo.

Vì vậy, đó là cách chế tạo và nơi mua Thuốc Wiggenweld tại Hogwarts Legacy. Sở hữu một số loại thuốc bổ này sẽ giúp bạn tăng thêm mức độ an toàn khi khám phá thế giới phù thủy.

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *