Di sản Hogwarts: ‘Bất đồng’ về hướng dẫn tìm kiếm Candy

Trong Hogwarts Legacy, nhiệm vụ ‘Dissending’ tìm Đồ ngọt do Garreth Weasley của Gryffindor đưa ra mang đến trải nghiệm nội dung phụ độc đáo. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn điều hướng và hoàn thành nhiệm vụ này trong tro choi.

Hogwarts Legacy có đầy đủ các nhiệm vụ phụ không chỉ thưởng cho bạn tiền và phép thuật mới mà còn mang đến cơ hội gặp gỡ các nhân vật mang tính biểu tượng của Harry Potter như Garreth Weasley.

Người chơi sẽ gặp Garreth lần đầu tiên sau khi tham gia lớp học Độc dược với Giáo sư Sharp lần đầu tiên. Tại đây, Garreth sẽ yêu cầu người chơi trộm Fwooper Feather cho mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây không phải là lần cuối cùng người chơi gặp cậu học sinh Gryffindor rắc rối, vì Garreth là nhân vật chủ chốt trong nhiệm vụ phụ ‘Dissending’ cho Sweets. Đây là cách người chơi có thể bắt đầu nhiệm vụ này và những gì họ nhận được khi hoàn thành nó.

Cách bắt đầu ‘Dissending’ cho Sweets

Để xuất hiện ‘Dissending’ cho Candy, người chơi phải tham dự lớp Độc dược đầu tiên với Giáo sư Sharp. Sau đó, Garreth cuối cùng sẽ xuất hiện trong Đại Sảnh Đường với biểu tượng nhiệm vụ.

Garreth sẽ hỏi người chơi đã lấy trộm một số vết chích của Billywig cho họ từ Công tước mật ở Hogsmeade và cho họ biết nơi tìm lối vào bí mật để vào tầng hầm của cửa hàng mà không bị phát hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần mềm tuyết lở

Con đường One-Eyed Wizard sẽ đưa người chơi đến một hầm ngục dẫn đến ngục tối Honeydukes.

Tiếp theo, học sinh phải đi theo bản đồ của mình để đến Tượng Phù thủy Một mắt gần Cầu thang Lớn. Chỉ cần tương tác với bức tượng để vào ngục tối chứa nhiều câu đố và rương kho báu.

Đi qua ngục tối

Trở ngại đầu tiên người chơi sẽ gặp phải trong việc “bất đồng” Hogwarts Legacy cho nhiệm vụ phụ kẹo ngọt là một chiếc thang máy bị hỏng. Sử dụng Repairo sửa chữa thang máy, mở rương đằng sau thang máyrồi cưỡi nó xuống đáy ngục tối.

Tiếp theo, đi dọc hành lang dài dẫn đến điểm trả khách. Nhảy xuống và sau đó sử dụng Levioso trên bệ để nâng nó lên. Nhảy lên bục sau đó leo lên vách đá để tiếp tục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
câu đố về thang máy di sản của hogwartsPhần mềm tuyết lở

Hầm ngục này chứa nhiều nền tảng mà học sinh phải nâng bằng Levioso.

Tại điểm phân chia tiếp theo của con đường, hãy đi theo con đường xuống phía bên trái để lấy lọ thuốc bên cạnh rương. Tiếp theo, quay trở lại khoảng trống và đi sang phải. Sử dụng Levioso để nâng cao một nền tảng khác để nhảy qua khoảng trống và tiếp tục.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nền tảng Levioso tiếp theo mà học sinh gặp phải đã bị hỏng, nghĩa là bạn phải sử dụng Repiro một lần nữa để sửa nó và sau đó sử dụng Levioso để nâng nó vào đúng vị trí. Người chơi phải tìm mạng nhện có thể đốt bằng Incendio hoặc Confringo để tiến bộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng giống như câu đố nền tảng trước, người chơi cần sử dụng Repair để sửa chữa nền tảng bị hỏng tiếp theo. Tuy nhiên, bạn cũng phải sử dụng Accio trên cơ cấu khóa để nâng nó hoàn toàn vào đúng vị trí. Cuối cùng, sử dụng Levioso để tăng cấp cho nó như trước.

câu đố về ngọn đuốc di sản của hogwartsPhần mềm tuyết lở

Thắp hai ngọn đuốc khi đứng trên cơ cấu mở cửa.

Cuối cùng, phần cuối của ngục tối có cơ chế áp suất được bao quanh bởi hai ngọn đuốc và một cánh cửa bị khóa. Đứng trên cơ cấu rồi sử dụng Incendio hoặc Confringo để thắp sáng hai ngọn đuốc và cánh cửa sẽ mở dẫn đến hầm Honeydukes.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ đây, chỉ cần đi bộ qua tầng hầm để tìm bàn ngồi của Billywig. Chạy trở lại ngục tối hoặc di chuyển nhanh với Floo Flame và quay trở lại Garreth để hoàn thành nhiệm vụ.

Gareth sẽ đưa cho người chơi thuyền buồm và công thức kết hợp bảng Quidditch vì đã cho anh ta vết chích của Billywig, cùng với 180 XP.

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ phụ ‘Dissending’ Sweets của Garreth Weasley trong Hogwarts Legacy, chỉ cần lưu ý rằng nó không liên quan gì đến việc đi xuống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *