Di sản Hogwarts: Bạn có nên đánh cắp chiếc lông vũ Fwooper cho Garreth Weasley không?

Một trong những quyết định bạn phải đưa ra trong Hogwarts Legacy là có nên đánh cắp Fwooper Feather từ giáo viên Độc dược, Giáo sư Sharp, cho bạn cùng lớp Garreth Weasley hay không. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về lớp Độc dược đầu tiên của mình và liệu bạn có nên giúp đỡ các bạn học của mình trong trò chơi hay không.

Trong cuộc hành trình đến Hogwarts Legacy, bạn sẽ phát triển tình bạn với những học sinh học cùng lớp với bạn.

Cho dù đó là Natsai Onai, Sebastian Sallow hay Poppy Sweeting, họ đều đóng vai trò giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và khám phá những bí mật trong thế giới phù thủy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người bạn cùng lớp đáng nhớ là Garreth Weasley, người quan tâm đến việc pha chế các loại độc dược không nằm trong chương trình giảng dạy ở trường. Trong nhiệm vụ Lớp Độc dược, Garreth sẽ yêu cầu bạn đánh cắp Fwooper Feather từ văn phòng của Giáo sư Sharp.

Trò chơi này cho bạn một sự lựa chọn hoặc lẻn vào văn phòng lấy đồ hoặc đẩy Garreth để tránh gặp rắc rối, nhưng điều này có làm thay đổi câu chuyện chính hay ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với Garreth không? Hãy cùng tìm hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có nên đánh cắp Fwooper Feather trong Hogwarts Legacy không?

Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Giáo sư Sharp dạy lớp độc dược ở Hogwarts.

Nói ngắn gọn, quyết định này không thay đổi câu chuyện hoặc kết quả của nhiệm vụ Lớp Độc dược. Điểm khác biệt duy nhất là nếu bạn chọn trộm Fwooper Feather, Giáo sư Sharp sẽ nói với bạn vào cuối buổi học.

Nếu bạn từ chối giúp đỡ Garreth, anh ta sẽ nói rằng anh ta có thể tự tìm cách lấy được món đồ đó và anh ta vẫn sẽ tìm cách tạo ra lọ thuốc nguy hiểm của mình.

Vì vậy, đừng lo lắng về việc lựa chọn này sẽ thay đổi cốt truyện chính của Hogwarts Legacy hay ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với Garreth. Chỉ cần chọn phương án mà bạn cho là phù hợp nhất với nhân vật của mình hoặc những gì bạn sẽ làm trong đời thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang thắc mắc về nơi có thể lấy Lông Fwooper sau này trong hành trình của mình, hãy nhớ rằng nó có thể được mua từ cửa hàng của Brood và Peck ở Hogsmeade.

Để biết thêm nội dung về game nhập vai phiêu lưu hành động, hãy nhớ xem các trang sau:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Di sản Hogwarts kéo dài bao lâu? | Tất cả các quái thú của Di sản Hogwarts

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *