Di sản của Ominis Gaunt Hogwarts là ai: Tổ tiên rõ ràng của Voldemort

Ominis Gaunt là một nhân vật quen thuộc trong Hogwarts Legacy và tình cờ là tổ tiên của Tom Riddle duy nhất, được biết đến nhiều hơn trong vũ trụ Harry Potter với cái tên Chúa tể Voldemort. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về học sinh Slytherin này.

Các hội trường nhộn nhịp của Hogwarts Legacy chứa đầy những học sinh háo hức, sẵn sàng tạo dựng tên tuổi cho mình, dù vì mục đích tốt hay xấu. Một trong những học sinh đó là Ominis Gaunt, người có dòng dõi tà ác mà nhiều người hâm mộ Harry Potter sẽ nhận ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mối quan hệ của anh với Chúa tể Voldemort không khô khan như nhiều người mong đợi, khiến người hâm mộ và người chơi thắc mắc Ominis Gaunt thực sự là ai. Mặc dù bạn hiểu rõ về tính cách của anh ta, đặc biệt nếu bạn được Slytherin sắp xếp, nhưng thực tế không có nhiều thông tin được cung cấp về mối quan hệ của anh ta với Chúa tể Hắc ám.

Phần mềm tuyết lở

Ominis Gaunt trong Hogwarts Legacy là ai?

Ominis Gaunt là một trong nhiều nhân vật bạn gặp trong Hogwarts Legacy, nhưng anh ấy không chỉ là một học sinh bình thường. Trên thực tế, khi được phân loại vào Slytherin, nhiều người sẽ biết về cuộc sống gia đình đau thương, hoàn cảnh gia đình của cậu bé này và một số người hâm mộ Harry Potter hiểu biết sẽ nhanh chóng hiểu được tầm quan trọng của cậu học sinh Slytherin này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ominis Gaunt, đến từ dòng máu thuần chủng của Gaunt, là thành viên của một gia đình dính líu nhiều đến ma thuật hắc ám, gia đình anh ta ngay lập tức ném Crucio vào những kẻ buôn lậu vô tội ‘để thể thao’. Ominis phản đối mạnh mẽ điều này, thường chịu chung số phận với gã Muggle bất hạnh do từ chối tham gia.

Cùng với gia đình mình, Ominis Gaunt bị mù bẩm sinh và là hậu duệ trực tiếp của Salazar Slytherin, khiến anh trở thành tổ tiên của một thuần chủng nổi tiếng khác mà không ai dám nhắc đến tên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mỗi Gaunt sẽ đi xuốngPhần mềm tuyết lở

Với việc Ominis Gaunt có liên quan trực tiếp đến Salazar Slytherin, cũng như họ có thể nhận ra ngay lập tức của anh ta, nhiều người hâm mộ Harry Potter đã nhanh chóng nhận ra rằng điều này có nghĩa là Ominis có liên quan trực tiếp đến Voldemort, hay còn gọi là Tom Riddle.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trên thực tế, trong loạt phim Harry Potter, chúng ta đã biết rằng mẹ của Tom Riddle là Merope Gaunt, mặc dù bà được đặt theo tên của cha mình.

Vì vậy, câu hỏi chính đặt ra là Ominis có liên quan như thế nào với Voldemort và mặc dù chúng ta không có câu trả lời chắc chắn nhưng chúng ta có thể suy đoán dựa trên dòng thời gian trước đó của Harry Potter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Voldemort sinh năm 1926, còn Merope sinh năm 1907. Khi đó, chúng ta chỉ biết ngày sinh được Marvolo, cha của Merope, tiên đoán là trước năm 1890. Cuối cùng, Ominis được sinh ra từ năm 1874 đến năm 1875. Do đó, để Marvolo có con một cách tự nhiên, giả sử anh ta ít nhất 20 tuổi, chúng ta có thể dự đoán rằng anh ta có thể sinh cùng thời điểm với Ominis, có lẽ khiến anh ta trở thành anh trai hoặc em họ của Học sinh Slytherin.

Vì vậy, mặc dù chúng ta không biết chính xác cây gia phả, nhưng chúng ta biết rằng Gaunt Ominis mà chúng ta thấy trong Hogwarts Legacy là tổ tiên nổi tiếng của Voldemort – và có thể là những hậu duệ trực tiếp rất gần gũi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi tải trò chơi của bạn và cố gắng tìm Ominis, hãy xem một số hướng dẫn hữu ích về Di sản Hogwarts của chúng tôi:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *