Dao CS2: Cách mua, dao đắt nhất \u0026 dao rẻ nhất, dao tốt nhất nên mua trong Counter-Strike 2

Đối với nhiều người chơi, vật phẩm mong muốn nhất trong Counter-Strike 2 chính là con dao. Nếu bạn đang muốn thay đổi lưỡi dao mặc định nhàm chán của mình để lấy thứ gì đó thú vị hơn, thì đây là tất cả những con dao tốt nhất từ ​​CS:GO và CS2, loại rẻ nhất và đắt nhất.

Có tổng cộng 19 loại dao bạn có thể sử dụng và tất cả chúng đều có vỏ, hoa văn và thiết kế độc đáo, vì vậy các tùy chọn là vô tận. Trong khi một số loại dao, chẳng hạn như Butterfly Knife hoặc Karambit, rất đắt tiền thì một số loại dao “rẻ hơn” có thể rất đắt nếu chúng có một số hoa văn nhất định trên chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: một mẫu hiếm có tên là ‘Blue Gem’ sẽ khiến bất kỳ con dao nào trị giá hàng nghìn đô la. Một số con dao có thể được bán với giá hơn 10.000 USD, trong đó những con dao đắt nhất có giá khoảng 1,5 triệu USD.

Tuy nhiên, vì hầu hết chúng ta không có số tiền đó nên chúng ta sẽ chỉ xem giá dao CS2 trên Steam Market hoặc các trang web bên thứ ba uy tín như Skinport. Giá cả phụ thuộc vào da, độ mòn và kiểu dáng. Giá dao liên tục biến động nên trang này sẽ được cập nhật hàng tháng với giá mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Tất cả các loại dao C2 và giá cả
  • Con dao CS2 đắt nhất
  • Dao CS2 rẻ nhất
  • Những con dao tốt nhất để mua trong CS2
  • Mua dao CS2 ở đâu

Dao CS2 giá bao nhiêu?

Đây là mức giá dành cho phiên bản tiêu chuẩn của con dao này. Bảng giá này không bao gồm các phiên bản rất hiếm như dao Sapphire, Emerald, Ruby, Black Pearl hay Blue Gem (Case Hardened).

Đây là những con dao đắt nhất trong CS2 được sắp xếp theo giá tính đến tháng 11 năm 2023:

Tất cả Dao CS2 và giá (Tháng 11 năm 2023)

Dao Ngày phát hành giá Những bức ảnh
Dao bướm Ngày 1 tháng 7 năm 2014 $750-$8000
karambit Ngày 14 tháng 8 năm 2013 $560-$6000 dao karambit
Lưỡi lê M9 Ngày 14 tháng 8 năm 2013 $470-$4500 lưỡi lê m9 csgo
Dao móng vuốt Ngày 3 tháng 8 năm 2018 $330-$3000 dao talon csgo
Dao xương Ngày 19 tháng 11 năm 2019 $300-$2500 dao xương
lưỡi lê Ngày 14 tháng 8 năm 2013 $280-$2500 lưỡi lê csgo
Dao nhọn Ngày 3 tháng 8 năm 2018 $200-$2000 dao nhọn trong csgo
Dao quay lại Ngày 14 tháng 8 năm 2013 $190-$2000 lật dao trong csgo
Dao du mục Ngày 19 tháng 11 năm 2019 $180-$1800 con dao du mục trong csgo
Con dao cổ điển Ngày 18 tháng 10 năm 2019 $160-$1500 dao cổ điển csgo
Con dao thợ săn Ngày 1 tháng 5 năm 2014 $150-$1400 dao săn csgo
Dao Ursus Ngày 3 tháng 8 năm 2018 $140-$1400 dao csgo ursus
Dao Falchion Ngày 26 tháng 5 năm 2015 $140-$900 dao falchion trong csgo
Con dao Bowie Ngày 18 tháng 2 năm 2016 $120-$900 dao bowie trong csgo
Dao paracord Ngày 19 tháng 11 năm 2019 $120-$900 dao paracord trong csgo
Dao sinh tồn Ngày 19 tháng 11 năm 2019 $120-$900 dao sinh tồn csgo
Dao găm bóng tối Ngày 17 tháng 9 năm 2015 $100-$600 dao găm bóng tối trong csgo
Theo con dao Ngày 3 tháng 8 năm 2018 $90-$600 Navaja Knife vani trong csgo

Con dao CS2 đắt nhất: Dao bướm

Các Dao bướm là một trong những con dao đầu tiên được thêm vào năm 2014 và cho đến ngày nay, nó thường là con dao đắt nhất trên thị trường. Phiên bản rẻ nhất thường có giá khoảng 500 USD, trong khi loại đắt nhất có thể lên tới hơn 20.000 USD, thường dành cho dao Emerald hoặc Sapphire Butterfly. Giá bán gần đây của Con dao bướm ngọc lục bảo đã lên tới hơn 25.000 USD.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bản thân lưỡi kiếm không phải là tốt nhất, đặc biệt là so với Lưỡi lê, Bowie hay Huntsman, nhưng lý do Butterfly đắt như vậy là do hoạt hình.

Cả việc rút dao và kiểm tra chúng sẽ thấy nhân vật trong trò chơi của bạn thực hiện một số thủ thuật dùng dao đáng kinh ngạc, thể hiện hoàn hảo những động tác mà một chuyên gia sẽ tự hào. Xem hình ảnh động trong video:

Tuy nhiên, con dao đắt nhất trong CS:GO thực sự là Karambit, cụ thể là Karambit mẫu 387 ‘Blue Gem’ trong tình trạng Factory New. Chỉ có một trong những con dao này còn tồn tại và chủ sở hữu hiện tại của nó đã từ chối lời đề nghị trị giá khoảng 1,5 triệu USD cho nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dao CS2 rẻ nhất

Con dao rẻ nhất trong CS2 là Nó nói con dao. Được thêm vào năm 2018, nó là một trong những con dao mới hơn và có lưỡi dao rất nhỏ và hoạt ảnh hạn chế.

Nhiều người chơi cho rằng nó trông giống dụng cụ mở thư hoặc dao cắt bơ hơn là một thứ thực sự có thể gây ra nhiều sát thương. Những con dao Navaja rẻ nhất có giá khoảng 100 USD.

Dao CSGO rẻ nhấtYouTube: BTD-TV

Loại đá cẩm thạch Fade Navaja này đắt hơn và đã tăng giá.

Một con dao rẻ tiền khác là Shadow Daggers, có giá khoảng 110 USD cho bộ rẻ nhất. Trên thực tế, đây là hai con dao được sử dụng trên mỗi tay mà bạn có thể nghĩ rằng sẽ khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, giống như Navaja, chúng không phải là loại dao đáng sợ nhất và do đó bị người chơi mang tiếng khá tiêu cực.

Những loại dao CS2 tốt nhất nên mua

Vậy nếu bạn muốn có được con dao của riêng mình trong CS2 thì phải bắt đầu từ đâu? Có một số điều cần xem xét, ngoài những điều bạn cho là tốt nhất.

Giá & Đầu tư

Rõ ràng, bạn chỉ có thể mua những gì trong khả năng của mình, nhưng nếu hiện tại bạn không đủ khả năng mua con dao mình muốn, bạn nên cân nhắc việc chờ đợi và tiết kiệm một số tiền. Dao Counter-Strike có thể là một khoản đầu tư nếu bạn giữ chúng một thời gian trước khi bán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số con dao trước đây cũng đã mất giá trị, nhưng với sự ra mắt của CS2, hầu hết mọi con dao trong game đều tăng giá trị. Các loại dao Fade, Doppler và Vanilla được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​hệ thống chiếu sáng CS2 mới nên giá của chúng đã tăng lên.

Hoạt hình

Trước khi mua dao, bạn nên kiểm tra hoạt ảnh trong trò chơi. Bạn sẽ thấy hoạt ảnh này trong mọi trận đấu, vì vậy tốt nhất hãy chọn con dao có hoạt ảnh mà bạn thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều video YouTube sẽ hiển thị cho bạn tất cả hoạt ảnh hoặc thậm chí bạn có thể tự mình xem chúng trong trò chơi bằng cách sử dụng các máy chủ và trang web tùy chỉnh như BroSkins.

Mặc, Hoa Văn, Da

Mỗi con dao có nhiều loại khác nhau da, từ giao diện tối màu thông thường như Night Stripe cho đến màu sắc cầu vồng rực rỡ như Marble Fade. Thông thường, da có nhiều màu sắc hơn sẽ có giá cao hơn vì nó được ưa chuộng hơn. Bạn cũng có thể mua phiên bản thông thường của mỗi con dao, được gọi là ‘Vanilla’ – nhưng đừng để bị lừa, điều đó không có nghĩa là nó sẽ rẻ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Dao đá quý xanh trong CSGOVan

Những chiếc hộp Hard Knife có nhiều màu xanh lam rất hiếm và đắt tiền và được gọi là “Blue Gems”.

Ngọc Xanh, giống như Talon ở trên, là một loại Skin Hardened có hoa văn màu xanh lam tối đa. Trang web CSGOBlueGem theo dõi tất cả các loại dao Blue Gem được biết là còn tồn tại, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Nó cũng quan trọng để chú ý đến mức độ hao mòn. Một con dao ‘Factory New’ sẽ trông gần như hoàn hảo, trong khi một con dao ‘Battle Scarred’ sẽ trông rất hư hỏng và mòn – điều này rõ ràng ảnh hưởng đến giá cả.

Cuối cùng, nếu bạn muốn nghiêm túc với con dao của mình, hãy chú ý đến mẫu. Mỗi lớp da dao có 1000 mẫu và tất cả chúng đều có thể trông rất khác nhau. Ví dụ: trên dao ‘Faded’, một số mẫu sẽ có nhiều lưỡi được sơn hơn, trong khi một số mẫu sẽ thiếu khoảng trống lớn – không có hai con dao nào giống nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mua dao CS2 ở đâu

Nếu bạn đã quyết định, có một số nơi để mua con dao của bạn. Cách dễ nhất là thông qua Steam Marketplace. Tại đây, các mặt hàng có giá trị dưới 2000 USD có thể được liệt kê và bạn chỉ có thể gửi tiền vào số dư Steam của mình để mua hàng.

Tuy nhiên, Steam có một nhược điểm, nguyên nhân chính là giá cả. Vì Valve tính phần trăm cho mỗi lần bán nên người bán thường sẽ niêm yết mặt hàng của mình với giá cao hơn. Đây là nơi các trang web của bên thứ ba có thể có lợi thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều website skin CS2 uy tín như Skinport, BitSkins hay CSMONEY. Những trang web này thường bán dao với giá thấp hơn những gì bạn tìm thấy trên thị trường Steam.

Và không có giới hạn giá, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu dao thực sự đắt tiền như Ruby hoặc Emerald, bạn sẽ phải sử dụng trang web của bên thứ ba vì Steam Marketplace có giới hạn giá.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về dao trong CS2. Nếu bạn cũng muốn trang bị cho vũ khí của mình một số skin, hãy xem danh sách các skin vũ khí CS: GO tốt nhất của chúng tôi tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *