Danh sách yêu thích DLC Diablo 4 của chúng tôi cho năm 2024 trở đi

Đây là những gì chúng ta muốn thấy từ bản mở rộng DLC ​​​​hàng năm của Diablo 4 vào năm 2024 trở đi, các lớp có thể chơi được, trùm, nhân vật quay trở lại và hơn thế nữa.

Chúng ta biết rằng bản mở rộng DLC ​​​​đầu tiên của Diablo 4 là Vessel of Hatred sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 và sẽ chứng kiến ​​Mephisto chiếm vị trí trung tâm với tư cách là nhân vật phản diện chính của trò chơi, theo bước chân của con gái ông ta (và kẻ thù không đội trời chung) Lilith. Đoạn trailer đã hé lộ rằng người chơi sẽ quay trở lại khu rừng Kurast, một địa điểm cổ điển từ Diablo 2 và là quê hương của lớp nhân vật Witch Doctor.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì chúng ta biết ở giai đoạn này và đây chỉ là gói đầu tiên trong số nhiều gói mở rộng và DLC được lên kế hoạch sẽ xuất hiện cho Diablo 4 trong tương lai. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ danh sách mong muốn của chúng tôi dành cho Diablo 4 khi nó bước sang năm 2024 và những gì chúng tôi muốn thấy trong năm 2025 và hơn thế nữa. Điều này bao gồm DLC, các mùa, lớp nhân vật, cấp độ bò bí mật và hơn thế nữa.

nội dung

  • Lộ trình DLC hàng năm
  • Lớp nhân vật
  • Nội dung theo mùa
  • Trả về ký tự
  • Hợp tác với cộng đồng
  • Cấp độ bò bí mật
Giải trí bão tuyết

Diablo 4 sẽ đi về đâu từ đây?

Lộ trình DLC hàng năm

Chúng tôi hy vọng bản mở rộng Vessel of Hatred cuối cùng cũng cho Mephisto thời gian để tỏa sáng. Lord of Hatred là Ác ma chính nhưng luôn bị lu mờ bởi hai anh em Baal và Diablo. Việc nhìn thấy Mephisto trở lại nơi cũ ở Kurast sẽ đầy hoài niệm, đặc biệt là với những người hâm mộ Diablo 2, nhưng cần phải nhiều hơn thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vessel of Hatred có thể sẽ kết thúc với sự thất bại của Mephisto, tiếp tục trêu chọc sự trở lại của Diablo, nhưng Mephisto thực sự cần thể hiện sự hiện diện của anh ta trong DLC ​​đầu tiên. Có lẽ anh ta có thể giết nhân vật chính hoặc có thể có một khúc mắc nào khác ở đuôi quỷ? Sau Ships of Hatred, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào bản mở rộng thường niên lần thứ hai vào năm 2025, nơi chúng tôi dự đoán Baal, Chúa tể của sự căm thù, sẽ quay trở lại hiện trường.

Việc Baal và Mephisto cố gắng chinh phục Sanctuary trước (chúng tôi nghi ngờ) sự trở lại của Diablo trong DLC ​​thứ ba, có thể là vào năm 2026, là hợp lý. Diablo 4 là một trò chơi dịch vụ trực tiếp và là trò chơi được Blizzard dự định hỗ trợ trong nhiều năm tới. Chúa tể khủng bố gây chú ý khi vắng mặt trong Diablo 4, nhưng cái kết của trò chơi đã hé lộ sự trở lại của Diablo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không thể là quá muộn nhưng cũng không thể vội vàng và việc tiếp thị từng DLC ​​xung quanh một Prime Evil khác nhau là một cách hay để chia nhỏ DLC và kể một câu chuyện mới với ba kẻ xấu lớn nhất trong bộ truyện. Nó cũng cho phép Blizzard sáng tạo trong các trận đánh trùm của họ, tạo ra Uber Mephistos, Baals và Diablos mới.

Chúng tôi không biết Diablo 4 sẽ mở rộng bao nhiêu và Blizzard có lẽ cũng không ở giai đoạn này, nhưng chúng tôi nghĩ khả năng DLC ​​thứ tư sẽ tìm cách đưa Lilith trở lại, cô ấy là ngôi sao của Diablo Rốt cuộc thì là 4, và có rất nhiều tiềm năng cho nhân vật này. Kết thúc câu chuyện của anh ấy ở phần cuối của trò chơi cơ bản có vẻ hơi kỳ quặc. Vì vậy, chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy phần cuối cùng của Công chúa Hận thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 MephistoGiải trí bão tuyết

Cho đến nay, Mephisto chỉ xuất hiện với tư cách là Sói Máu.

Lớp nhân vật

Diablo 4 là trò chơi đầu tiên trong series không giới thiệu bất kỳ lớp nhân vật mới nào, thay vào đó, nó mang lại một số tác phẩm kinh điển từ Diablo 1, 2 và 3. Tuy nhiên, vẫn còn một số khoảng trống rõ ràng trong danh sách. Hiện tại không có chiến binh thánh thiện như Paladins, Crusaders hay Templar. Cả ba đều đại diện cho các phe phái khác nhau trong vũ trụ Diablo nhưng có một mối liên kết giữa họ. Một nhân vật như vậy sẽ là một sự bổ sung thú vị cho Diablo 4, đặc biệt là với vai trò của nhà thờ trong trò chơi.

Chúng tôi cũng đang thiếu các chiến binh cận chiến như lớp Assassin Monk hoặc Diablo 2. Sát thủ, giống như lớp Demon Hunter, là một phần mở rộng của lớp Rogue có trong Diablo 4, vì vậy chúng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, Monk là một lớp phổ biến trong Diablo 3 và Immortal nên chúng tôi nghĩ việc lớp Monk xuất hiện hoặc thứ gì đó tương tự chỉ là vấn đề thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo Immortal bổ sung thêm lớp Blood Knight, một người đi ban ngày giống Blade, người sử dụng khả năng ma cà rồng để săn lùng và tiêu diệt các sinh vật trong đêm. Lớp này không khác với các kỹ năng cụ thể mà chúng tôi đã sử dụng trong Phần 2, vì vậy sẽ rất thú vị nếu Diablo 4 tập trung vào mối đe dọa ma cà rồng hơn nữa và cuối cùng bổ sung thêm lớp Blood Knight.

Vì Vessel of Hatred sẽ lấy bối cảnh ở Kurast, chúng ta có thể thấy sự trở lại của Witch Doctor và có khả năng thêm lớp nhân vật đó vào Diablo 4. Lớp nhân vật này đã được thêm vào Diablo 3 và có vai trò tương tự như Necromancer và Druid. Tuy nhiên, vì cả Necromancer và Druid đều có thể chơi được trong Diablo 4, nên đây có thể là quá nhiều lớp triệu hồi sư cho một trò chơi. Mặc dù Witch Doctor và Necromancer cùng tồn tại tốt trong Diablo 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, một lần nữa, Blizzard cho biết họ có kế hoạch bổ sung “thứ mà người chơi chưa từng thấy trước đây” trong Vessel of Hatred, vì vậy chúng ta có thể sẽ nhận được một lớp nhân vật hoàn toàn mới trong DLC ​​Diablo 4 đầu tiên. Tuy nhiên, với việc trò chơi dường như sẽ được mở rộng trong một năm trong tương lai gần, nên vẫn còn nhiều thời gian để một số trò chơi yêu thích quay trở lại. Tiền của chúng tôi ban đầu là một sự thay đổi so với một lớp hiện có, khiến nó phù hợp với một trong các loại nhân vật ở trên đồng thời là một thứ gì đó mới mẻ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

hiệp sĩ máu bất tử diabloGiải trí bão tuyết

Blood Knight có thể đến với Diablo 4 không?

Nội dung theo mùa

Nội dung theo mùa của Diablo 4 sẽ tiếp tục bất kể DLC và các bản mở rộng và có thể sẽ tiếp tục thể hiện một cách mới thú vị để chơi trò chơi. Nhưng khi có nhiều bản mở rộng hơn, tỷ lệ cược trong mùa giải sẽ tiếp tục tăng. Hy vọng lớn nhất của chúng tôi là nội dung mới, chẳng hạn như nhiệm vụ và nhân vật trong các mùa của Diablo 4 sẽ được đưa vào trò chơi chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, vẫn giữ các mánh lới quảng cáo và đặc quyền theo mùa cho những người chơi trong một mùa, nhưng khi một mùa kết thúc, chúng tôi nghĩ Blizzard nên thêm bất kỳ nội dung câu chuyện nào vào khía cạnh ‘Vĩnh cửu’ tổng thể của trò chơi. Điều này sẽ đảm bảo rằng người chơi sẽ có thể thưởng thức nội dung với tất cả các nhân vật của họ. Ngoài ra, hãy thành thật mà nói, không phải người chơi nào cũng sẽ tham gia vào mọi mùa giải.

Vì vậy, nếu các phần tiếp tục bổ sung nội dung câu chuyện mới, điều này cuối cùng sẽ cần phải tồn tại bên ngoài dòng thời gian tạm thời, nếu Diablo 4 vẫn mạch lạc. Nhiệm vụ ma cà rồng trong Diablo 4 Phần 2 rất hay, nhưng nó sẽ không biến mất mãi mãi khi mùa giải kết thúc. Với việc Blizzard tiết lộ rằng Abattoir of Zir sẽ trở lại sau Phần 2, chúng tôi chắc chắn rằng điều ước này sẽ sớm thành hiện thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
hình tượng mẫu mực của Diablo 4Giải trí bão tuyết

Sẽ thật tuyệt nếu các nhiệm vụ theo mùa được tiếp tục sau khi một mùa giải kết thúc.

Trả về ký tự

Diablo 4 có một vũ trụ phong phú với đầy đủ các nhân vật xuất sắc đáng để xem lại. Diablo 4 đã làm rất tốt việc tồn tại tách biệt với các trò chơi trước, kể câu chuyện của riêng nó, nhưng thật vui khi thấy những nhân vật trở lại như Lorath hoặc Meshif hiện chưa được biết đến. Sẽ rất vui nếu biết còn ai khác ở ngoài đó, chẳng hạn như Tyrael đã làm gì kể từ khi Thiên đường bị Diablo xâm chiếm? Anh ấy có biết về Lilith không? Anh ta phản ứng thế nào trước sự trỗi dậy của Inarius? Imperius đã làm dịu đi quan điểm của mình về con người? Malthael có còn là mối đe dọa không?

Có tin đồn cho rằng Zoltun Kulle sẽ trở lại trong Phần 3 của Diablo 4, điều mà chúng tôi hy vọng là đúng, nhưng chúng tôi thực sự hy vọng Blizzard sẽ mang trở lại một số nhân vật kinh điển khác từ quá khứ của loạt phim. Chúng tôi cũng bao gồm những kẻ xấu và ông chủ trong việc này. Đã lâu rồi chúng ta chưa đánh nhau với The Skeleton King và cũng có một số Lesser Evils vẫn chưa được biết đến ở cuối Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi cũng muốn thấy những người theo dõi quay trở lại, dù là lính đánh thuê hay nhân vật như Kormac, Lyndon và Eirena. Mặc dù Lyndon là một phần của nhiệm vụ phụ trong Diablo 4, nhưng thật tuyệt khi thấy một nhóm nhân vật mới tham gia cùng người chơi với tư cách là bạn đồng hành. Một trong những phần hay nhất của Diablo 3 là cuộc trò chuyện giữa bạn bè và nhân vật của người chơi cũng như xem mối quan hệ của họ phát triển như thế nào trong suốt trò chơi.

Tyrael Diablo 4Giải trí bão tuyết

Tyrael có thể vẫn ở dạng con người khi bắt đầu Diablo 4.

Hợp tác với cộng đồng

Diablo 4 đã được phát hành với những đánh giá tích cực, chỉ cần đọc bài đánh giá của chúng tôi, nhưng rất nhiều thiện chí này đã bị mất trong Phần 1. Mặc dù Phần 2 đã được cải thiện rất nhiều so với lần ra mắt đầu tiên, nhưng vẫn còn những vấn đề với Diablo 4 cần được giải quyết, hầu hết gần đây có một số lo ngại về Helltides và nội dung cuối game khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để thu hút sự quan tâm của người chơi, Blizzard cần phải minh bạch với cộng đồng của mình và nỗ lực khen thưởng sự đầu tư của người chơi chứ không phải coi đó là điều hiển nhiên. Nó có thể làm điều này bằng cách mở đường dây liên lạc và thỏa hiệp khi cần thiết.

Cấp độ bò bí mật

Hãy giữ niềm tin với điều này. Cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận bởi Blizzard, nhưng các dấu hiệu đã có. Sẽ thật nực cười nếu điều này không được thêm vào trò chơi.

Xem một số nội dung khác của Diablo 4 mà chúng tôi dành cho bạn:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *