Danh sách xếp hạng WoW Season of Discovery Tank

Với World of Warcraft: Season of Discovery được thiết lập để thay đổi rất nhiều về công thức Cổ điển ban đầu, các lớp và thông số kỹ thuật khác nhau có thể vươn lên dẫn đầu.

Ngoài ra, một lớp hoàn toàn mới giờ đây có cơ hội lái Xe tăng lần đầu tiên nhờ vào sức mạnh mới do hệ thống Khắc Ấn thạch cấp. Pháp sư, Pháp sư và Rogues có thể dẫn đầu trong ngục tối và các cuộc đột kích, nhưng làm thế nào để họ có thể sánh ngang với các lớp Tanking truyền thống?

Như trường hợp của tất cả các danh sách này, phần lớn sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân về phong cách chơi phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều cách khách quan hợp lý để tạo ra mối đe dọa mục tiêu và diện rộng, cũng như khả năng sống sót tổng quát hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không dài dòng nữa, đây là danh sách cấp độ hoàn chỉnh của chúng tôi dành cho tất cả các lớp Xe tăng sắp tham gia Mùa khám phá.

Tất cả các loại xe tăng cho Mùa Khám phá đều được xếp hạng

Trước khi đọc bảng xếp hạng, điều quan trọng cần lưu ý là các sức mạnh mới trong mỗi lớp ít nhất phải khiến chúng trở nên khả thi đối với nội dung trò chơi thử thách nhất. Danh sách này xếp hạng các lớp tương đối với nhau và minh họa hiệu suất có thể có của chúng trong các cuộc đột kích và ngục tối cấp 25 nói chung.

Thứ hạng Lớp học
Q Druid
MỘT Chiến binh, hiệp sĩ
B Pháp sư, pháp sư
C Giả mạo

Giải thích về danh sách cấp độ của Season of Discovery Tank

Druid (Cấp S)

Druid luôn là những Tanker vững chắc trong WoW cổ điển, nhưng sức mạnh mới của họ khi bước vào Season of Discovery đã nâng họ lên trên các lớp khác. Sức mạnh thực sự của họ là khả năng sống sót và điều này chỉ được hỗ trợ bởi Survival of the Fittest Rune mới, giúp giảm 10% tất cả sát thương nhận vào, tăng lên 20% ở Dạng Gấu và Dạng Gấu Dire.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lacerate trong khe Glove Rune thực hiện rất tốt việc tăng mối đe dọa với sát thương chảy máu bổ sung cộng dồn lên đến năm lần. Chúng cũng có những công dụng hữu ích để tăng thêm khả năng hồi phục hoặc gây sát thương, tùy thuộc vào tình huống. Nhìn chung, đây có vẻ là tùy chọn Xe tăng mạnh nhất ở giai đoạn này.

Chiến binh (Cấp A)

Có thể cho rằng, yếu tố yếu nhất của Warrior Tank là khả năng tạo ra mối đe dọa và Season of Discovery có vẻ như sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Khe Furious Thunder Leg Rune sẽ cho phép tăng thêm 50% mối đe dọa, trong khi Victory Rush Rune sẽ hồi phục ngay lập tức 10% trong khe Găng tay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có rất nhiều ngọc tăng sức sát thương đáng kinh ngạc mang lại tiện ích tuyệt vời cho một số cuộc chạm trán và kiểm tra sát thương nhất định. Consumed By Rage trông giống như một buff kết hợp tuyệt vời, nhưng có lẽ nó sẽ không được sử dụng nhiều như Furious Thunder dành cho Xe tăng chuyên dụng. Dựa vào sức mạnh của các Chiến binh Prot trong trò chơi cơ bản, có rất ít lý do để nghĩ rằng họ sẽ xếp ở thứ hạng cao.

Hiệp sĩ (A-Tier)

Trong cuộc tranh luận muôn thuở của Prot Paladin vs. Prot Warrior, không thể tìm được người chiến thắng rõ ràng trong Mùa khám phá, vì cả hai đều có vẻ là những lựa chọn đáng tin cậy. Retribution Paladins sẽ hài lòng với lượng sát thương bổ sung được cung cấp, nhưng thông số Xe tăng cũng thu hút được sự chú ý. Buff cơ bản nhất là Aegis Rune trong ô Rương, tăng giá trị Khối lên 30% với khả năng xếp chồng lên tới năm lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Divine Sacrifice dường như là một lựa chọn khẩn cấp tuyệt vời trong ô Chân, chuyển hướng 30% sát thương của cả nhóm sang Paladin cho đến khi nó đạt 10% máu. Sau đó, hiệu ứng bị phá vỡ và Paladin được hưởng lợi từ việc tăng sát thương và hồi phục thêm 10% trong 10 giây. Hand of Reckoning Rune mang lại mối đe dọa rất cần thiết, trong khi Crusader Strike có thể mang lại tiện ích tuyệt vời trong một số tình huống tiêu tốn nhiều năng lượng nhất định.

Pháp sư (Cấp B)

Cả Warlocks và Shaman đều chưa quen với vai trò Tanking và họ chia sẻ Cấp B vì lý do tương tự. Mặc dù Khắc Ấn thạch đã mang lại lợi ích đáng kể cho cả hai, nhưng giai đoạn đầu tiên bị khóa ở mức 25, với ba khe khắc áo giáp. Những hạn chế ban đầu này khiến cả hai khó đạt được sự ngang bằng với các xe tăng truyền thống tốt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người muốn thử một trong những lựa chọn mới, Warlock hiện là lựa chọn mạnh nhất. Lý do chính cho điều này là sự biến thái của Rune trong slot Găng tay. Điều này cho phép người chơi biến thành quỷ, tăng áo giáp thêm 500%, đe dọa thêm 50% và mana nhận được từ Life Tap thêm 100%. Kết hợp điều này với Master Channeler (loại bỏ yêu cầu phân kênh cho Drain Life) và nhìn chung họ đang ở một vị trí vững chắc.

Pháp sư (Cấp B)

Mặc dù Shaman Tank sẽ phải đợi những giai đoạn sau để nhận ra tiềm năng thực sự của nó nhưng vẫn còn nhiều điều thú vị ở đây. Way of Earth Rune in the Leg là một trò chơi lớn ở đây, tăng sức khỏe, giảm sát thương nhận vào, chế nhạo và cung cấp khả năng chống đòn chí mạng khi Vũ khí Rockbiter đang hoạt động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều vòng quay Xe tăng dành cho Pháp sư dự kiến ​​​​sẽ dựa vào việc sử dụng Totem một cách thông minh, đặc biệt là Earthbind, cùng với các Ngọc mới. Tiện ích bổ sung, chẳng hạn như Molten Blast Rune, để tăng thêm mối đe dọa tương đương với việc sử dụng Flame Shock càng rộng rãi càng tốt.

Kẻ lừa đảo (Cấp C):

Mặc dù Rogues có một số khả năng tuyệt vời cho phép chúng Tank một cách hiệu quả, nhưng chúng lại là lựa chọn yếu nhất trong giai đoạn đầu của Season of Discovery. Né tránh rõ ràng là một khả năng cực lớn để giảm sát thương nhận vào và việc thực hiện các đòn luân chuyển giữa các kỹ năng như Sinister Strike, Eviscerate và Slice and Dice đều sẽ rất quan trọng để có một cuộc chạm trán thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rune lớn là Just A Flesh Wound, giúp giảm 20% sát thương vật lý khi Blade Dance đang hoạt động, vì vậy việc giữ nó trong Leg Slot là rất quan trọng. Gauche chính là ngọc cuối cùng, tăng cơ hội đỡ đòn lên 10%. Mặc dù có rất nhiều điều thú vị ở đây, nhưng việc bảo trì và luân chuyển là phức tạp nhất, vì nó được cho là kém bổ ích nhất khi so sánh với các Xe tăng khác.

Đó là thứ hạng đầy đủ của từng lớp Tanking trong Season of Discovery. Khi trò chơi tiến triển qua các giai đoạn, điều này chắc chắn sẽ thay đổi và chúng ta có thể thấy các Xe tăng mới sẽ vươn lên cao hơn trong danh sách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *