Danh sách cấp độ DPS của WoW Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 11 và nó mang theo một loạt thay đổi có vẻ sẽ khiến World of Azeroth trở nên sống động.

Ngoài việc cho phép người chơi khám phá các khu vực còn dang dở trước đây và nhận được trang bị mới, hệ thống Khắc Ấn thạch mới sẽ thay đổi hoàn toàn hệ thống lớp nhân vật. Các pháp sư giờ đây có thể hoạt động như Người chữa lành, trong khi người chơi Shaman, Warlock và Rogue sẽ có thể Tank với đúng Runes.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, mỗi lớp đều có thể hoạt động với vai trò DPS, nhưng những thay đổi sâu rộng vẫn sẽ đến với Season of Discovery. Tất cả điều này đã giúp thay đổi cục diện hiện tại đối với những kẻ gây sát thương trong WoW cổ điển và nó có khả năng trở thành một lĩnh vực cạnh tranh hơn.

Dưới đây là bảng xếp hạng DPS của chúng tôi cho từng lớp trong Mùa khám phá.

Tất cả các lớp DPS cho Mùa Khám phá đều được xếp hạng

Trong danh sách cấp bậc điển hình cho WoW cổ điển hoặc bất kỳ nhánh MMO lớn nào khác của Blizzard, điều quan trọng là xếp hạng từng thông số kỹ thuật thay vì xếp hạng tổng thể. Tuy nhiên, trong Season of Discovery, Runes có thể giúp ích ở nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, và do đó, vị trí này sẽ dựa vào sức mạnh tổng thể về lượng sát thương gây ra của mỗi lớp để đưa ra kết luận cuối cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Thứ hạng Lớp học
Q Phù thủy, Pháp sư
MỘT Druid, thợ săn
B Kẻ lừa đảo, hiệp sĩ, chiến binh
C Pháp sư, linh mục

Giải thích về danh sách cấp DPS của Season of Discovery

Pháp sư (Cấp S)

Mặc dù chúng có thể ít được biết đến về lượng sát thương hơn so với những người anh em Pháp sư của mình, nhưng Warlocks sẽ mạnh mẽ không kém trong Season of Discovery. Dường như có tuổi thọ thực sự trong khả năng gây sát thương tiềm tàng của lớp này, với các Ngọc như Nỗi đau vĩnh cửu có thể tăng đáng kể Sát thương theo thời gian (DoT.)

Biến thái chắc chắn là một ngọc bổ trợ dành cho Tanker, nhưng hiệu ứng trên phạm vi rộng của nó rất có lợi, đặc biệt là đối với những người chơi solo. Có rất nhiều khả năng gây sát thương trực tiếp như Chaos Bolt và Incinerate, cả hai đều sẽ giúp Warlocks duy trì khả năng cạnh tranh trong hầu hết mọi tình huống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pháp sư (Cấp S)

Những người chơi WoW cổ điển không cần phải giới thiệu về các pháp sư và họ sẽ có thể duy trì vị trí của mình ở đầu cây sát thương cùng với Warlocks. Có một số tùy chọn Rune rất mạnh trong Arcane Blast và Arcane Surge, trong đó Arcane Surge có thể giải quyết các vấn đề tiềm ẩn khi sử dụng mana nhờ khả năng hồi phục tạm thời tăng 300%.

Arcane Talent có thể sẽ là một phần quan trọng trong việc xây dựng Pháp sư thành công trong giai đoạn đầu tiên và các tiện ích khác từ các Ngọc như Khai sáng và Kiệt sức có thể giúp lớp này đạt đến đỉnh cao ngay lập tức. Pháp sư chắc chắn sẽ mạnh hơn WoW cổ điển thông thường và đó là một viễn cảnh đáng sợ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Druid (Cấp A)

Caster Druids từ lâu đã được coi là một lựa chọn lố bịch trong WoW cổ điển, nhưng điều đó cuối cùng có thể đang thay đổi. Sức mạnh tăng vọt của các ngọc như Fury of Stormrage và các ngọc sau này như Sunfire và Starsurge có thể đã đủ để khiến Balance trở thành thông số kỹ thuật trong các phiên bản sau của trò chơi.

Feral có vẻ như cũng có thể thay đổi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, với các Cổ ngữ như Wild Strikes làm nổi bật Sức tấn công của toàn nhóm. Với rất nhiều thứ sẽ đến vào cuối game, vẫn còn nhiều thứ hơn nữa dành cho Druid. Mạnh mẽ ở cả ba hạng mục, đây có thể là lựa chọn phù hợp cho những ai chưa biết mình muốn đóng vai gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thợ săn (Cấp A)

Là trò chơi yêu thích của nhiều người chơi solo và nhà thám hiểm trên máy chủ Hard của WoW, có rất nhiều điều thích về Thợ săn trong Season of Discovery. Thợ săn cận chiến thường bị chế giễu cuối cùng cũng có cơ hội cạnh tranh với các phương pháp tiếp cận truyền thống hơn trong lớp, nhờ các ngọc như Carve và Flanking Strike.

Những người muốn chơi theo phong cách tầm xa truyền thống hơn cùng với thú cưng cũng sẽ có thời gian dễ dàng hơn, với các Rune như Cobra Strikes và Kill Command biến người bạn đồng hành đầy lông của bạn thành một quả bóng phá hủy. Có thể không có đủ sát thương thô để cạnh tranh với những người sử dụng phép thuật hàng đầu, nhưng Thợ săn sẽ là một lớp nhân vật tầm xa đáng kinh ngạc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ lừa đảo (Cấp B)

Họ có thể là một trong những lớp khó chơi nhất trong cài đặt PvP, nhưng Rogues sẽ là trung tâm khi nói đến DPS tổng thể. Giờ đây họ có thể Tank nhờ các Ngọc bổ trợ như Just A Flesh Wound, giúp tăng khả năng sống sót đáng kể, nhưng không có nhiều sát thương cận chiến trực tiếp như nhiều người mong muốn.

Hầu hết các Ngọc bổ trợ được cung cấp đều hướng đến các thông số kỹ thuật của Xe tăng nói trên, khả năng sát thương tầm xa hoặc bảo toàn điểm kết hợp. Mặc dù đây đều là những điều tốt đẹp cần có nhưng không có đủ tiến bộ để giữ Rogue liên lạc với những ông lớn thực sự trong Mùa khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiệp sĩ (Cấp B)

Paladin Retribution thường gặp nhiều khó khăn khi so sánh với hai thông số kỹ thuật còn lại trong lớp, nhưng có một số cải tiến đáng chú ý trong giai đoạn đầu của trò chơi mới. Divine Storm, nhân vật sẽ quen thuộc với nhiều người trong các bản mở rộng sau này, sẽ tham gia vào cuộc chiến và sẽ đóng một vai trò lớn trong vòng quay AoE cho Paladins.

Lớp này cũng sẽ có rất nhiều giá trị gia tăng cho các hoạt động nhóm thông qua các ngọc như Horn of Lordaeron và Inspiration Exemplar. Crusader Strike sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kiểm tra DPS mục tiêu đơn lẻ, nhưng không có đủ lực đẩy đáng kể để đưa Paladin lên dẫn đầu trong giai đoạn đầu này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiến binh (Cấp B)

Chiến binh có lẽ là lớp hoàn thiện nhất trong số các lớp được cung cấp trong Mùa Khám phá. Mặc dù nhiều Ấn thạch cung cấp thêm các loại tiện ích và sát thương, nhưng cốt lõi của lớp vẫn giữ nguyên. Điều này có nghĩa là những người chơi có kinh nghiệm nhận thấy việc sử dụng Warrior trong Season of Discovery là một trong những lớp dễ tiếp cận nhất để chuyển sang.

Mặt trái của vấn đề đó là những cải tiến về đẳng cấp không đáng chú ý như một số tùy chọn khác hiện có. Các ngọc như Consumed by Rage, Endless Rage và Flagellation sẽ đẩy lớp này lên một tầm cao mới, nhưng thật khó để thấy điều này đủ để loại bỏ lợi thế sát thương thô mà các lớp như Mage và Warlock được hưởng lợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pháp sư (Cấp C)

Với tất cả những tranh cãi xung quanh việc di chuyển khỏi Pháp sư nâng cấp 2H được yêu thích, cả lớp cảm thấy như đang vật lộn để tìm ra danh tính vững chắc để bước vào Mùa khám phá. Kiểu xây dựng Xe tăng có cảm giác như nó có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp Xe tăng truyền thống trong giai đoạn đầu và mặc dù đã có những cải tiến đáng kể, nhưng không dễ để thấy rằng lẽ ra Shaman lẽ ra phải được xếp hạng cao hơn trong danh sách này.

Có hai khả năng tái tạo mana của Rune được cung cấp thông qua Shamanistic Rage và Water Shield, trong khi Overload có thể là một lựa chọn mạnh mẽ để tạo ra sát thương thô. Chuyên môn Dual Wield được cung cấp cho những ai muốn có một phong cách chơi khác trong khuôn khổ Shaman, nhưng ở đây không đủ để gợi ý rằng nó có thể cạnh tranh với các lớp DPS tốt nhất trong trò chơi cho đến khi bước vào các giai đoạn sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Linh mục (Cấp C)

Luôn có cảm giác kỳ quặc khi xếp Linh mục ở vị trí thấp trong danh sách như thế này, nhưng thật khó để tìm ra lý do để chọn họ nếu trọng tâm là DPS chứ không phải Trị liệu. Mặc dù Shadow Priest đã trở thành một con quái vật trong phiên bản bán lẻ của trò chơi, nhưng rất nhiều tiềm năng đó vẫn chưa được hiện thực hóa trong WoW cổ điển. Ngoài ra, các Ngọc sắp tới không giải quyết được vấn đề quan trọng trong việc sử dụng năng lượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một số lý do để hy vọng. Penance hoặc Mind Sear là những lựa chọn gây sát thương thô vững chắc trong khe Găng tay và Nỗi đau chung, Homunculi và Twisted Faith đều sẽ tăng sản lượng tổng thể. Với nhiều giai đoạn sắp tới, có nhiều khả năng Linh mục có thể vượt lên trên trạng thái hiện tại, nhưng chưa có gì cho thấy điều đó sẽ xảy ra – chưa.

Đó là danh sách! Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên vì danh sách này được cập nhật liên tục sau bất kỳ thay đổi nào liên quan đến trò chơi. Với giai đoạn thứ hai có thể sẽ thay đổi nhiều, bạn nên theo dõi kết quả mới nhất về lớp nào có khả năng vượt trội hơn đối thủ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *