Danh sách cấp bậc của WoW Season of Discovery Healer

World of Warcraft: Season of Discovery mang đến nhiều thay đổi cho công thức Cổ điển, và Người chữa lành cũng không ngoại lệ.

Ngoài việc chào đón một lớp mới gia nhập Pháp sư, lớp Người chữa lành hiện tại sẽ nhận được rất nhiều tiện ích và nhiều phép bổ trợ tổng quát hơn thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch.

Mặc dù bối cảnh không thay đổi nhiều trong Mùa khám phá như đối với Xe tăng, nhưng Người chữa lành đã nhận được sự chú ý tinh tế hơn nhưng không kém phần quan trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là danh sách cấp độ đầy đủ của chúng tôi về tất cả các lớp Chữa bệnh trong Mùa khám phá.

Tất cả các lớp Người chữa lành cho Mùa khám phá đều được xếp hạng

Giống như mọi vai trò khác trong Mùa khám phá, tất cả Người chữa lành sẽ có quyền truy cập vào những sức mạnh đáng kể thông qua Ngọc mới. Điều này có nghĩa là ngay cả lớp yếu nhất (so với các lựa chọn khác) cũng có đủ cơ hội tham gia vào các hoạt động vất vả nhất trong trò chơi.

Thứ hạng Lớp học
Q thầy tu
MỘT Druid
B Hiệp sĩ, pháp sư
C pháp sư

Giải thích về danh sách cấp độ của Discovery Season Healer

Linh mục (Cấp S)

Một tin tức có thể khiến ít người ngạc nhiên, Holy Priest rất có thể vẫn là người chữa lành tốt nhất trong Mùa khám phá. Mặc dù Kỷ luật cũng không hề nhàm chán, nhưng không có lớp nào có thể cạnh tranh được với khả năng hồi máu thô của Holy. Serendipity là một tùy chọn có thể có trong khe Rương Rune, giảm thời gian thi triển của nhiều phép hồi máu sau khi sử dụng Hồi phục Tốc biến, cộng dồn tối đa ba lần. Sức mạnh linh hồn là một sự thay thế tuyệt vời khác trong khe Rương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cầu nguyện hàn gắn là một Cổ ngữ rất hữu ích trong bối cảnh nhóm, hồi máu theo chuỗi cho tối đa sáu đồng minh thân cận và Power Word: Barrier rất xuất sắc trong các tình huống khủng hoảng. Đầu ra bổ sung thông qua Circle of Healing hoặc nhiều khả năng hơn là Penance chỉ nhằm mục đích củng cố vị trí của Linh mục với tư cách là Người chữa lành tốt nhất xung quanh.

Druid (Cấp A)

Druids có lẽ đã khẳng định mạnh mẽ mình là Người chữa lành giỏi nhất trong bối cảnh đột kích, với khả năng Chữa lành theo thời gian (HoT) của họ được thiết kế đặc biệt để duy trì sức khỏe trong suốt các cuộc chạm trán kéo dài. Trường hợp các Druid caster DPS có thể dễ dàng bị ảnh hưởng do sử dụng nhiều năng lượng, đây sẽ là một vấn đề đối với các Druids phục hồi trong Season of Discovery.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như một số lớp khác trong danh sách này, ba tùy chọn Rune dành cho Druid Healers về cơ bản đã bị khóa. Cả ba Rune đều bổ sung vào đầu ra HoT của lớp. Hạt giống sống là một nội tại giúp hồi máu cho mục tiêu theo thời gian, vào lần tiếp theo chúng bị tấn công sau khi hồi máu chí mạng. Lifebloom và Wildgrowth lần lượt là các phép thuật HoT dành cho các mục tiêu và nhóm đơn lẻ. Cả ba đều đủ để biến Druid trở thành một lựa chọn hiệu quả trong mọi bối cảnh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hiệp sĩ (Cấp B)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở trạng thái tốt nhất, Holy Paladins có thể cạnh tranh với Druids trong nhiều tình huống, nhưng lớp này có những điểm yếu mà Season of Discovery sẽ không giải quyết thỏa đáng trong giai đoạn đầu. Cây tài năng có quy mô phù hợp với từng lớp, nhưng khả năng hồi máu tức thời ngốn nhiều năng lượng, (tức là không phải HoT) tạo ra sự phụ thuộc vào trang bị có thể khó giải quyết ở giới hạn cấp 25.

Có một số tùy chọn tuyệt vời trong khe Khắc chữ Rune thông qua các hiệu ứng chữa lành nhóm của Bão thần thánh, trong khi khả năng tăng cường hồi phục mới đáng kể đến từ khe Beacon of Light trong khe Găng tay. Mặc dù điều này chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho một bộ công cụ vốn đã vững chắc, nhưng nó không đủ để nâng lớp này lên cao hơn trong danh sách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pháp sư (Cấp B)

Healing Shaman luôn là một trong những lớp nhân vật khó nhập vai hơn, nhưng tiện ích mới quan trọng trong việc chữa bệnh tích cực sẽ khiến nó dễ tiếp cận hơn. Rune mới lớn mà tất cả các Pháp sư Pháp sư sẽ mong đợi là Hướng dẫn Tổ tiên, chuyển đổi 25% sát thương thành hồi máu, được phân bổ cho ba thành viên trong nhóm.

Healing Rain cũng có vẻ là một phép hồi máu AoE rất mạnh, ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong nhóm trong bán kính 15 yard trong mười giây. Trong khi nhiều sự chú ý tập trung vào quyết định của Blizzard trong việc đẩy lớp này theo hướng Dual Wield trong suốt 2H, Resto Shamans nên được khuyến khích một cách lặng lẽ bởi trạng thái thông số kỹ thuật của họ khi bước vào Mùa khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pháp sư (Cấp C)

Thật không may, sự bổ sung mới nhất vào danh sách những Người chữa lành tiềm năng, Pháp sư, có rất ít cách để bắt kịp những người đồng nghiệp thân thiết nhất của họ. Như đã trình bày trong phần tổng quan của chúng tôi về các kết hợp lớp/vai trò mới được cung cấp, Mage dựa vào việc sử dụng thông minh các ứng dụng Đèn hiệu Thời gian để phục hồi các mục tiêu được sử dụng để sử dụng Rune Tua lại Thời gian.

Tái sinh hàng loạt là một bổ sung quan trọng khác, được cho là phép thuật quan trọng nhất trong tất cả các phép thuật dành cho Healer Mage. Rune khe Foot này chữa lành vết thương cho tất cả các thành viên trong nhóm trong bán kính 15 yard theo cách tương tự như Cơn mưa chữa bệnh của Druid, mặc dù điều này gây ra debuff sát thương cho các phép thuật Băng và Lửa. Một pháp sư chữa lành có thể khó biện minh trong giai đoạn đầu tiên này, nhưng việc tăng cấp một pháp sư để chuẩn bị cho các giai đoạn sau có thể hoạt động tốt về lâu dài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *