Danh sách cấp bậc của Diablo Immortal: Các lớp nhân vật tốt nhất để PVP và PVE trong Phần 15

Diablo Immortal Season 15 đã đến, nhưng bạn nên chọn nhân vật nào? Dưới đây là bảng phân tích của từng lớp được liệt kê cho PVP và PVE với danh sách cấp Diablo Immortal.

Như trong các trò chơi khác như Diablo 3, một số nhân vật nổi bật hơn những nhân vật khác tùy thuộc vào Mùa. Với Diablo Immortal hiện tại trong Phần 15, đã đến lúc chia nhỏ các nhân vật trong trò chơi thành danh sách cấp Diablo Immortal và tìm ra ai là kẻ giết quỷ giỏi nhất – ít nhất là cho đến bây giờ trong Phần 15.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã xếp hạng từng lớp nhân vật trong Diablo Immortal cho Phần 15, sau đó cung cấp danh sách theo cấp bậc về cách xây dựng phù hợp nhất cho PVP và PVE. Bằng cách này, bạn không chỉ chọn được những nhân vật xuất sắc nhất của mùa mà còn biết chính xác nơi sử dụng chúng.


nội dung

  • Diablo Immortal Season 15: Bảng xếp hạng hạng nhất
  • Lớp tốt nhất cho PVE
  • Lớp tốt nhất cho PVP

giải trí bão tuyết

Diablo Immortal có sẵn trên Android, iOS và PC.

Diablo Immortal Season 15: Bảng xếp hạng hạng nhất

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các lớp nhân vật Diablo Immortal từ tốt nhất đến tệ nhất trong PVE và PVP. Hãy nhớ rằng, điều này chỉ dựa trên bảng xếp hạng hiện tại cho Phần 15 và có thể thay đổi trong mùa giải tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là, đến Phần 15, bảng xếp hạng có thể rất khác. Vì vậy, nếu lớp học yêu thích của bạn không đạt điểm cao trong mùa giải này, đừng sợ, đó có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Diablo và anh trai anh ấy trong mùa giải tới.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ vui hơn khi đóng vai một nhân vật cấp thấp hơn, thì hãy tiếp tục. Mùa của Diablo Immortal tồn tại để giải trí. Danh sách cấp ở đây như một hướng dẫn về những lớp nào hiệu quả nhất hiện nay và luôn ở trạng thái thay đổi liên tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lớp tốt nhất cho PVE

Danh sách cấp bậc Diablo Immortal của chúng tôi được chia thành các lớp với Cấp S đại diện cho các cách xây dựng mạnh nhất hiện có trong Phần 15. Chúng tôi đã chia nhỏ chúng theo lớp nhân vật và cách xây dựng, cấp càng cao, mỗi cấp càng được coi là mạnh hơn.

Các nhân vật PVE tốt nhất trong Diablo Immortal Season 15 như sau:

Thứ hạng Lớp học
Cấp S Thợ săn quỷ, man rợ, thập tự chinh
Hạng A Các nhà chiêm tinh, thầy phù thủy
Hạng B nhà sư

Lớp tốt nhất cho PVP

Bạn muốn giết một số người chơi khác cũng như một số con quỷ? Các nhân vật PVP tốt nhất trong Diablo Immortal Season 15 như sau:

Thứ hạng Lớp học
Cấp S Thập tự quân, người man rợ
Hạng A Thợ săn quỷ, nhà chiêm tinh
Hạng B nhà sư, thầy phù thủy

Như bạn có thể thấy, chỉ vì một nhân vật hiệu quả trong PVE không có nghĩa là nhân vật đó hữu ích trong PVP và ngược lại. Trong khi Thợ săn quỷ hoàn toàn tiêu diệt nó trước tay sai của Diablo, thì chúng lại kém hiệu quả hơn trước những kẻ thù xấu xa khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Monk kém hiệu quả hơn trong PVE, nhưng thực sự trở nên sống động khi được sử dụng trong các buổi PVP. Vì vậy, hãy xem xét vị trí, nhưng quan trọng nhất, hãy chơi nhân vật bạn thích nhất.


Vì vậy, bạn đã có nó, các lớp Diablo Immortal tốt nhất cho Phần 15.

Để biết thêm nội dung Diablo Immortal, hãy xem một số hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Thợ săn quỷ xây dựng | Bản dựng man rợ tốt nhất | Bản dựng Necromancer tốt nhất | Build Pháp Sư Tốt Nhất | Best Monk Build | Bản dựng Thập tự chinh tốt nhất | Hướng dẫn cấp độ Diablo Immortal Paragon | Cách lên đồ tốt nhất cho mọi lớp nhân vật trong Season 2 | Diablo Danh sách cấp độ bất tử | Hướng dẫn chiến tranh bóng tối vĩnh cửu Diablo

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *