Da súng CSGO được bán với giá hơn 1000 đô la vì người chơi gọi nó là “mẫu p**sy”

Da của khẩu súng lục năm-bảy trong Counter-Strike: Global Offensive đã được bán rất đắt, do thứ được mệnh danh là “mẫu p**sy”, một mẫu rất hiếm nhưng được ưa chuộng, vì những lý do hiển nhiên.

Các trang phục trong CS:GO có thể có giá rất cao vì chúng có thể được trao đổi giữa các tài khoản người chơi hoặc được bán trên Chợ cộng đồng Steam. Bạn có thể xem những skin đắt nhất trong CS:GO tại đây.

Mỗi skin có 1000 mẫu có thể có, nghĩa là hai ‘skin’ giống nhau có thể trông rất khác nhau. Đó là lý do tại sao, ví dụ, một chiếc Vỏ cứng AK-47 có hoa văn ‘661’ được bán với giá hàng trăm nghìn đô la – bởi vì hoa văn này có nhiều màu xanh lam hơn so với các loại da Gia cường Vỏ khác.

Lần này, một skin CS:GO khác đã được bán với giá đắt đỏ, và đối với một khẩu súng không hơn không kém, bởi vì người chơi tin rằng một họa tiết nhất định trông giống như âm hộ.

Skin Five-Seven CS:GO cực hiếm

Trang phục Five-Seven đặc biệt này được gọi là ‘Kami’ và là một trang phục dựa trên hoa văn, có hàng nghìn biến thể.

Nhưng một biến thể, với mẫu số 909, được coi là tốt nhất hoặc có giá trị nhất vì những gì xuất hiện ở mặt sau của vũ khí.

Được mệnh danh là “mô hình p**sy”, thiết kế dựa trên vũ khí theo cách như vậy, để tạo ra… à, bất kể đây là gì.

Trên Twitter, nhà giao dịch trang phục CS:GO đã xác nhận việc bán, với giá €1,300 ($1,430 USD). Đây là phiên bản tốt thứ ba của 909 Kami Five-Seven, cũng sẽ tăng giá một chút.

Người mua, một nhà sưu tập có tên là Leafy, sau đó đã sử dụng bốn nhãn dán Holo Cloud9 Katowice 2015, trị giá khoảng 350 USD mỗi nhãn, nghĩa là tổng chi phí vào khoảng 2700 USD.

909 Five-Seven đã trở nên nổi tiếng nhất bởi streamer Twitch ohnePixel, người tất nhiên cũng có sản phẩm của riêng mình. Anh ấy cũng giới thiệu bốn miếng dán Katowice 2014 Dignitas, trị giá khoảng 600 đô la mỗi miếng.

Mặc dù 1.400 đô la không phải là nhiều so với giá của các vật phẩm cấp cao trong CS:GO, nhưng nó vẫn cao hơn nhiều so với Five-Seven thông thường của chúng tôi, mà bạn có thể mua với giá khoảng 1 đô la.

Giá trang phục CS:GO gần đây đã tăng lên sau thông báo về Counter-Strike 2 sẽ ra mắt vào Mùa hè năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *