CSGO \u0026 Dao da AK-47 được bán với giá 500.000 đô la khi giá da Counter-Strike bùng nổ

Skin vũ khí đắt nhất trong CS:GO vừa được bán với giá nửa triệu USD. Da AK-47 Case Hardened nổi tiếng, với bốn Titan Holos từ Katowice 2014 được cho là skin đắt nhất trong trò chơi, không bao gồm dao.

Với việc Counter-Strike 2 sắp ra mắt, thị trường skin CS:GO đã bùng nổ, với các nhà đầu tư và nhà sưu tập sẵn sàng trả giá ngày càng cao hơn cho những vật phẩm hiếm nhất và đáng mơ ước nhất.

Vào tháng 3, một skin AK-47 khác được bán với giá 160.000 đô la, vào thời điểm việc mua bán đắt nhất được tiến hành công khai. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau, một skin AK khác đã được bán, lần này với giá khoảng 400.000 USD.

Loại da, ‘Viên ngọc xanh’ được làm cứng ở hộp cấp độ 1 (có nghĩa là nó có hoa văn màu xanh lam nhất có thể), đã được chủ sở hữu trước đó rao bán vào tháng 11 năm 2022, nghĩa là phải mất chưa đầy sáu tháng để tìm được người mua.

Case Hardened 661 AK-47 được bán với giá 400.000 USD

Người bán và người phát trực tiếp CS:GO zipL đóng vai trò là người trung gian cho việc mua bán, thu xếp người mua từ Luksusbums, chủ sở hữu lâu năm hiện nay.

Việc bán hàng cũng bao gồm một con dao, ‘Blue Gem’ Karambit Case, trị giá khoảng 100.000 đô la. Con dao này giống hệt với Karambit nổi tiếng trị giá 1,5 triệu đô la (skin CS:GO đắt nhất), ngoại trừ nó ở tình trạng sờn cũ chứ không phải New Factory, do đó có sự khác biệt về giá.

zipeL nói thêm, “tất cả những kẻ mọt sách đã nói hãy quay lại với tôi khi khẩu AK được bán với giá 400 nghìn, bạn đang ảo tưởng về zipel, chào lũ khốn” – cho thấy họ đã đạt được con số mong muốn.

Tại sao skin CSGO này trị giá 400.000 USD?

Tại sao loại da này đắt như vậy là do một số yếu tố. Hầu hết các skin AK-47 ‘Case Hardened’ sẽ chỉ được bán với giá vài trăm đô la, có một số tính năng khiến skin này trở nên độc đáo.

Đầu tiên, nó có mẫu số 661, được coi là mẫu tốt nhất cho da, vì nó có màu nhuộm ‘xanh dương’ nhất. Đây cũng là phiên bản có tình trạng tốt nhất của 661 đang tồn tại, StatTrak Minimal Wear. StatTrak Factory Phiên bản mới chưa tồn tại – chưa.

trường hợp ak47 cứng 661Van

Đây chính thức là skin AK-47 đắt nhất trong Counter-Strike.

Nhưng, điều khiến khẩu AK này từ lớp da trị giá 150.000 đô la thành lớp da 400.000 đô la, là đề can được sử dụng. Có bốn miếng dán Titan Holo Katowice 2014 trên khẩu súng, mỗi miếng trị giá khoảng 60.000 USD ngày nay. Đây là nhãn dán đắt nhất trong Counter-Strike.

Chủ sở hữu mới, như thường lệ đối với những món đồ cao tầng như vậy, là một nhà sưu tập người Trung Quốc. Nhà sưu tập này cũng sở hữu AWP Dragon Lore Souvenirs, trị giá hơn 100.000 USD.

Họ hy vọng sự xuất hiện của Counter-Strike 2 sẽ tiếp tục tăng giá skin. Nếu có, ai biết giá trị của mặt hàng này có thể đạt được theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *