CSGO tiếp tục phá kỷ lục người chơi mọi thời đại trước Counter-Strike 2

Counter-Strike: Global Offensive tiếp tục phá kỷ lục về số lượng người chơi trên Steam trước thềm phát hành Counter-Strike 2 sắp tới.

Về những trò chơi phổ biến nhất trên Steam, không thể đưa ra danh sách nào mà không nhắc đến game bắn súng mang tính biểu tượng Counter-Strike: Global Offensive. Nó được coi là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất được chơi nhiều nhất từ ​​trước đến nay với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Với Counter-Strike 2 sắp ra mắt, mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng.

Các game bắn súng không ngừng phát triển về số lượng người chơi, mặc dù số lượng người chơi có sự sụt giảm ngẫu nhiên ở đây và đó. Bản phát hành đầu tiên của CSGO bắt đầu từ năm 2012, nghĩa là mức độ phổ biến của nó hơn một thập kỷ sau đó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi chiến thuật vừa phá vỡ một kỷ lục khác về tỷ lệ chơi, đạt mức cao nhất mọi thời đại với hơn 1,8 triệu người chơi. Lần phá kỷ lục trước đó là vào tháng 2 năm 2023 khi game có khoảng 1,3 triệu người chơi cùng lúc.

Counter-Strike: Global Offensive một lần nữa phá vỡ kỷ lục tỷ lệ trò chơi của nó

CSGO đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.818.773 người chơi vào hôm nay, ngày 6 tháng 5. Đây là một con số phá kỷ lục cho trò chơi, xuất hiện sau nhiều lần giảm và tăng số lượng người chơi. Nó hiện cũng là trò chơi bán chạy nhất trên mặt tiền cửa hàng Steam khi nói đến các giao dịch trong trò chơi.

Số lượng người chơi CSGO tăng chóng mặtbiểu đồ hơi nước

Khi so sánh với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh khác, phần chơi mạng của CSGO nói chung dường như chiếm ưu thế. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege trung bình có khoảng 45.000 người chơi tích cực mỗi ngày, đạt khoảng 75.000 vào lúc cao điểm.

Không khó để hiểu tại sao những con số của Counter-Strike lại ấn tượng như vậy, đặc biệt là khi tính đến tuổi đời của nó. Tựa game chiến thuật này đã chứng kiến ​​hơn một triệu người chơi tích cực tham gia trực tuyến, đạt gần hai triệu vào thời gian cao điểm.

Khi Counter-Strike 2 ra mắt vào cuối năm nay, nó sẽ thay thế hoàn toàn CSGO vì đây là một bản nâng cấp động cơ hơn là một phần tiếp theo đầy đủ như tên gọi. Liệu CS2 có thể duy trì đà tăng hiện tại sau khi phát hành hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *