CSGO sẽ chính thức khai tử sau 1 tuần nữa khi CS2 tiếp quản

Counter-Strike: Global Offensive, được cho là game bắn súng cạnh tranh mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, sẽ chính thức biến mất vĩnh viễn vào đầu năm 2024, với người kế nhiệm Counter-Strike 2 hiện đã được thành lập.

CS:GO được phát hành vào năm 2012 và trong những năm kể từ đó, đã phát triển thành một trò chơi khổng lồ, là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam và là tựa game thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, khi nó cũ hơn, người hâm mộ trở nên mất kiên nhẫn với một bản phát hành mới hoặc ít nhất là một cuộc đại tu đáng kể đối với một trò chơi vẫn chạy trên một công cụ lỗi thời và Nguồn 2 chỉ nằm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 9 năm 2023, sau nhiều dự đoán, CS2 đã được phát hành, một bản đại tu CS:GO của Source engine. Và, nó thay thế hoàn toàn trò chơi trước đó. Tuy nhiên, CS:GO vẫn có thể chơi được thông qua tùy chọn khởi chạy cho CS2. Chẳng bao lâu nữa, điều đó sẽ biến mất.

CS:GO sẽ biến mất mãi mãi

Ngay sau khi phát hành CS2, Valve đã giải thích tương lai của CS:GO sẽ như thế nào. Thật không may, đối với những người hy vọng vẫn chơi phiên bản cũ, nhà phát triển đã xác nhận rằng hỗ trợ cho CS: GO sẽ ngừng hoàn toàn vào ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến ngày đó, CS:GO có thể được chơi thông qua Phiên bản kế thừa CS:GO, có sẵn trong menu ‘beta’ thuộc tính CS2.

Van

Tuy nhiên, Valve giải thích, “Sau ngày 1 tháng 1 năm 2024, trò chơi sẽ vẫn có sẵn, nhưng một số chức năng nhất định phụ thuộc vào khả năng tương thích với Điều phối viên trò chơi (ví dụ: quyền truy cập vào kho đồ) có thể bị suy giảm và/hoặc bị lỗi.”

Điều này có nghĩa là tùy chọn Phiên bản kế thừa sẽ vẫn tồn tại, nhưng với việc nhóm phát triển không còn duy trì nó nữa, rất có thể nó sẽ không có sẵn chức năng.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn hoài niệm về những tác phẩm kinh điển cũ, thì bạn nên cố gắng tận dụng một chút thời gian nghỉ lễ của mình để tham gia một hoặc hai trò chơi. Thật không may, máy chủ không trực tuyến nên bạn phải đấu với bot.

Trong khi đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào CS2 và kế hoạch của Valve cho nội dung trong tương lai ở đó. Trò chơi có phiên bản khó khăn và số lượng người chơi đã giảm, nhưng cộng đồng hy vọng rằng các bản cập nhật trong tương lai sẽ khôi phục Counter-Strike trở lại vinh quang trước đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *