CS:GO Paris Major được cho là đã mang lại doanh thu nhãn dán hơn 110 triệu USD

BLAST.tv Paris Major được cho là giải đấu CS:GO thành công nhất xét về doanh số bán nhãn dán khi tổng số tiền mà các đội và người chơi kiếm được là hơn 110 triệu USD.

Valve đang dần tiết lộ số tiền mà các đội và tuyển thủ đã kiếm được từ việc bán nhãn dán trong vài năm qua. Nhà phát triển tuyên bố vào năm 2019 rằng StarLadder Major Berlin đã kiếm được 24 đội tham gia và 120 người chơi với tổng số tiền hơn 11 triệu USD.

Vào năm 2022, nhà phát triển tiết lộ rằng PGL Antwerp và Stockholm Majors mang về khoảng 70 triệu USD từ tất cả các đội và người chơi cộng lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai tổng giải thưởng đều bị lấn át bởi Blast Paris Major 2023, theo báo cáo từ HLTV và Dust2 của Brazil, giải đấu đã trả cho tất cả các đội và người chơi hơn 110 triệu USD.

Nhãn dán Paris Major mang về tổng cộng hơn 110 triệu đô la

Báo cáo chia nhỏ số tiền mà mỗi đội và người chơi kiếm được từ việc bán mỹ phẩm với các đội Contender kiếm được khoảng 4,5 triệu đô la và những người chơi ra về với gần 250.000 đô la. Các đội trong nhóm Huyền thoại kiếm được khoảng 3,5 triệu USD trong đó khoảng 200.000 USD sẽ thuộc về người chơi. Cuối cùng, đội Challengers rời sự kiện với 2,6 triệu USD trong khi các cầu thủ của họ kiếm được khoảng 200.000 USD.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổng giải thưởng thực tế của sự kiện là 1.250.000 USD và người chiến thắng kiếm được 500.000 USD. Sự kiện này cũng là một trong những giải đấu CS:GO được theo dõi nhiều nhất.

Michal Konkol/Vụ nổ

Team Vitality đã nâng cao Cúp Paris BLAST.

Sự khác biệt về doanh số bán nhãn dán trong giải đấu này so với các sự kiện trước đó được cho là do sự ra mắt của Counter-Strike 2 trong khi mỹ phẩm đã sẵn sàng để mua và thời gian bán hàng kéo dài của chúng. Chương trình giảm giá nhãn dán Paris Major kéo dài gần 5 tháng vì đây là giải đấu Major duy nhất vào năm 2023.

Team Vitality đã giành chức vô địch Blast Paris Major sau khi vượt qua nhiều vòng loại Châu Âu. Giải đấu cũng chứng kiến ​​sự nổi lên của GamerLegion, người về thứ hai và Apeks, người về thứ tư.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *