CS2 pro cadiaN thừa nhận gian lận khi còn nhỏ đã giúp anh chơi game giỏi

Chuyên gia CS2 Casper ‘cadiaN’ Møller thừa nhận trong một buổi phát trực tiếp rằng anh ấy đã cài đặt các mánh gian lận khi còn nhỏ cho Counter-Strike và nó đã giúp anh ấy hiểu và làm chủ trò chơi.

Team Liquid IGL của cadiaN được coi là IGL hàng đầu vì cựu binh này đã dẫn dắt một số đội giành được vị trí cao nhất tại một số sự kiện lớn nhất trong thể thao điện tử Counter-Strike. Người chơi AWP Đan Mạch thường yêu cầu các lượt chơi bên lề và thực hiện các kế hoạch trong trò chơi, thường là với sự trợ giúp của một số game bắn súng giỏi nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như hầu hết các IGL giỏi, cadiaN có thể dự đoán đội địch sẽ làm gì dựa trên những thông tin như cách sử dụng tiện ích và vị trí chiến đấu gần giống như anh ta có thể nhìn thấy chúng qua các bức tường.

Trong một buổi phát trực tiếp với người phát trực tiếp CS2 Mark ‘ohnePixel’, cadiaN đã tiết lộ rằng trong những năm đầu chơi Counter-Strike, anh ấy thực sự có thể nhìn xuyên tường. Chuyên gia CS2 thừa nhận rằng anh đã sử dụng mánh gian lận từ rất sớm và điều đó đã giúp anh hiểu được trò chơi.

cadiaN tiết lộ từng gian lận trong Counter-Strike

Những đối thủ lớn sử dụng gian lận trước khi cố gắng trở thành người chơi chuyên nghiệp không phải là hiếm. Đáng chú ý, Elias ‘Jamppi’ Olkkonen, một tuyển thủ chuyên nghiệp đang lên vào thời điểm đó, đã bị cấm tham gia các sự kiện của Valve vì sử dụng tài khoản có hành vi gian lận. Sau đó, người chơi sẽ nói rằng có nhiều người đang chơi trên tài khoản này và từ đó đã được dỡ bỏ lệnh cấm tham gia giải đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CadiaN tiết lộ rằng anh ấy đã cài đặt nó trên máy tính của mình khi còn nhỏ và cũng dặn họ trong buổi phát sóng rằng không được sử dụng cheat.

“Việc gian lận này chính là điều khiến tôi chơi game giỏi. Tôi thậm chí không giới hạn, bởi vì tôi không biết nhiều… và khi tôi cài đặt mánh gian lận này, tôi hầu như hiểu được thời điểm tôi có thể gặp đối thủ, tôi có thể chạy dao trong bao lâu, nếu tôi nhận được việc giết chết này sẽ là phản ứng của đối thủ vì tôi đã hack tường rất nhiều rồi,” cadiaN nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuyển thủ của Team Liquid cũng cho biết rằng điều này diễn ra trước khi anh bắt đầu tham dự các giải LAN và rất lâu trước khi sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh bắt đầu.

CadiaN đã chơi Counter-Strike chuyên nghiệp được hơn một thập kỷ. Mặc dù tay vợt này có một số điểm nổi bật đáng kinh ngạc trong sự nghiệp lâu dài của mình nhưng anh chưa bao giờ bị buộc tội gian lận trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *