Counter-Strike chuyên nghiệp hay hoài nghi qua đời ở tuổi 23

Người chơi Counter-Strike chuyên nghiệp David “cynic” Polster đã qua đời ở tuổi 23.

Cái chết của tuyển thủ esports người Mỹ được gia đình và đồng đội thông báo vào ngày 27/1. Nguyên nhân cái chết chưa được công bố.

Sinis đã chơi cho một số tổ chức trong sự nghiệp của mình. Anh lần đầu chơi cho tổ chức Nouns vào năm 2022 trước khi gia nhập BOSS vào năm ngoái. Gần đây anh đã đủ điều kiện tham dự Copenhagen Americas RMR PGL Major vào đầu tháng 1.

Tri ân những lời hoài nghi từ đồng nghiệp và gia đình

Một bài đăng trên Twitter từ huấn luyện viên của anh ấy tại BOSSTommy Ryan (còn được gọi là “Axed”), đọc:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Không có cách nào dễ dàng để nói điều này, nhưng đầu tuần này David “Cynic” Polster đã qua đời. Tin tức này khiến tất cả chúng tôi bị sốc. David là một người làm việc chăm chỉ, một trưởng nhóm thanh nhạc, một người tốt bụng và một cầu thủ tuyệt vời.

“Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình để cạnh tranh với David từ năm 15 tuổi. Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ mà tôi cạnh tranh nhiều nhất. Anh ấy luôn thúc đẩy tôi và đội của tôi tiến bộ. Tôi rất biết ơn vì 30 ngày tôi đã trải qua cùng David với tư cách là đồng đội.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cha của David, Daryl cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và nói: “David là một người độc đáo. Đối với anh, vui chơi là hành trình chứ không phải đích đến. Anh ấy luôn bị cuốn hút bởi bằng chứng về khái niệm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *