Counter-Strike 2 vừa cấm hàng trăm kẻ gian lận với skin đắt tiền

Valve đang trấn áp những kẻ gian lận trong Counter-Strike 2 sau khi một làn sóng cấm VAC khổng lồ tấn công hàng trăm tài khoản trong bối cảnh người chơi ở mọi cấp độ phàn nàn.

Với việc phát hành Counter-Strike 2 cuối cùng cũng đã đến, những ai trong cộng đồng CS chưa tham gia vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn giờ đây có thể kiểm tra xem Valve đang làm gì.

Mặc dù có rất nhiều sự phấn khích xung quanh trò chơi mới nhưng cũng có một số lời phàn nàn khá lớn. Hầu hết điều này là do những kẻ gian lận phá hỏng mọi thứ, vì có rất nhiều spinbot, hack tường và aimbot xuất hiện trong các trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi ở mọi cấp độ – bao gồm cả Robin ‘Ropz’ Kool của FaZe Clan – đã kêu gọi Valve bắt đầu ban hành một số lệnh cấm và giải quyết vấn đề ngay lập tức. Có vẻ như lời kêu gọi đó đã được lắng nghe khi làn sóng cấm hàng loạt bắt đầu.

Làn sóng cấm CS2 ồ ạt chứng kiến ​​hàng trăm kẻ gian lận bị ban

Đúng vậy, vào ngày 2 tháng 10 – ngay trước bản cập nhật CS2 giải quyết một số vấn đề về chuyển động – Valve đã tung ra bánhammer vào hàng trăm tài khoản đã mua bản hack từ những kẻ bán gian lận nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay vẫn chưa rõ số lượng tài khoản chính xác đã bị cấm, nhưng người chơi vẫn tiếp tục tìm thấy những hồ sơ hiện không thể chơi được.

Một số người chơi cũng lưu ý rằng nhiều tài khoản cũng có rất nhiều hàng tồn kho đắt tiền – nhưng cũng đã sử dụng mánh gian lận. Trong một số bức ảnh xuất hiện, tài khoản có nhiều AWP Dragon Lore, Da M4 Howl và nhãn dán cũ hiện đã bị khóa. Một số trong số này thậm chí còn sử dụng mánh gian lận để tạo cho mình những giao diện mà bạn không thể có được – bao gồm StatTrack Glock | Tái nhợt.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, những người chơi bị cấm nhầm sau khi chơi trò chơi qua Windows 7 hiện đã được ân xá và một lần nữa không bị cấm.

Vẫn còn phải xem liệu Vac có tiếp tục với làn sóng VAC khá chung chung và rộng khắp hay họ sẽ tuân theo phương pháp cổ điển là chỉ đối phó với những kẻ lừa đảo ở quy mô nhỏ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *