Counter-Strike 2 Nvidia Reflex test: Có tốt cho CS2 không?

Bạn muốn nhận được phản hồi nhanh nhất có thể trong Counter-Strike 2? Có cài đặt Nvidia Reflex CS2, nhưng nó có tác dụng gì và bạn có nên bật nó lên không? Chúng tôi điều tra.

Counter-Strike 2 cuối cùng cũng đã ra mắt và đi kèm với nó là engine Source 2 hoàn toàn mới của Valve, được tích hợp nhiều tính năng hoàn toàn mới hy vọng sẽ giúp trải nghiệm của bạn mượt mà hơn bao giờ hết. Một trong số đó là Nvidia Reflex, nhưng bạn có thể đang băn khoăn không biết nó thực sự làm được những gì.

Chúng tôi đi sâu vào Nvidia Reflex để cho bạn biết chính xác chức năng của công cụ mới và liệu bạn có nên kích hoạt nó hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản xạ Nvidia trong CS2 là gì?

Van

Nvidia Reflex là một tùy chọn có sẵn trong cài đặt Counter Strike-2, cho phép nó giảm độ trễ trên PC của bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn thực hiện bất kỳ đầu vào nào, chẳng hạn như nhấp chuột, PC sẽ bỏ qua phần hàng đợi kết xuất để gửi thông tin đầu vào của bạn trực tiếp đến chính GPU.

Bạn có thể tự mình xem công nghệ này hoạt động như thế nào trong video Nvidia phát hành bên dưới.

Nvidia Reflex có thể cải thiện khả năng phản hồi của PC lên tới 35%, khiến nó trở thành một công cụ thiết yếu cho những ai đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi đã tự mình thử nghiệm tính năng này trong các tựa game khác như Overwatch 2 và đây thực sự là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách sử dụng Nvidia Reflex, chúng tôi đã bước vào một môi trường được kiểm soát cho thấy màn hình tốc độ làm mới cao hơn, cùng với Nvidia Reflex, đã mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh như thế nào, nơi chúng tôi có được nhiều cảnh quay cận cảnh hơn bao giờ hết.

Bạn có nên sử dụng Nvidia Reflex trong Counter-Strike 2 không?

Nếu bạn có GPU Nvidia, có rất ít lý do khiến bạn không thể kích hoạt nó trong CS2. Trong các thử nghiệm sử dụng PC được trang bị AMD Ryzen 7 5800X3D và RTX 4080, chúng tôi đã giảm độ trễ kết xuất từ ​​2,1 mili giây xuống chỉ còn 1,4 mili giây khi bật tính năng này.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là PC của chúng ta sẽ phản hồi nhanh hơn một chút so với trước đây, nhưng phép thuật thực sự của Reflex chỉ thực sự được thể hiện khi sử dụng chuột và màn hình tương thích cho nó. Những người sử dụng chuột và màn hình tương thích cũng sẽ thấy độ trễ giảm nhiều hơn và bạn có thể tìm thấy phần cứng hoàn chỉnh tại đây.

Chúng tôi không có sẵn màn hình tương thích với Reflex để kiểm tra, nhưng với một màn hình, bạn sẽ có thể truy cập Trình phân tích độ trễ phản xạ của Nvidia và thực sự thể hiện sức mạnh của công cụ thay đổi trò chơi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một điều cần lưu ý nữa là để có độ trễ hiển thị tốt hơn, bạn cũng cần phải có GPU Nvidia. GPU càng mạnh thì độ trễ bạn sẽ nhận được càng thấp.

Bạn đang tìm thêm nội dung CS2? Chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Những thay đổi mang tính cạnh tranh của Counter-Strike 2 | Cài đặt tốt nhất của Counter-Strike 2 | Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Mọi điều chúng ta biết về Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *