Counter-Strike 2 hay CSGO? Trận đấu tâm điểm của IEM Sydney 2023 vẫn là một ẩn số

Sẽ là Counter-Strike 2 hay CSGO đến với IEM Masters Fall 2023? Khi IEM Sydney bắt đầu bước vào giai đoạn trung tâm, trò chơi thực sự diễn ra sau giờ nghỉ giải lao vẫn còn là một bí ẩn.

Counter-Strike 2 dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa hè năm nay, nhưng khi viết bài này, chúng tôi chưa có ngày cụ thể. Đây là một vấn đề đối với những người chơi chuyên nghiệp cũng như khán giả vì nó tự nhiên gây ra sự nhầm lẫn. Trò chơi nào sẽ được chơi ngay sau khi phát hành? CSGO trong vài tháng nữa hay sẽ có sự chuyển đổi ngay lập tức sang CS2?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, những người chơi được chọn đã có quyền truy cập vào bản CS2 beta và rất có thể đang tích cực chơi và thậm chí phát trực tuyến bản thân họ nghiền Mirage hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, lần gần nhất mà những người hâm mộ CS2 chuyên nghiệp có thể nhìn thoáng qua nó lại là những trận đấu biểu diễn tại các giải đấu IEM và BLAST gần đây.

Và cho đến nay, chúng ta đã biết một giải đấu được xác nhận sẽ diễn ra tại PGL Major Copenhagen CS2,2024, dự kiến ​​là giải Major đầu tiên được tổ chức trong CS2. Nhưng phần còn lại của giải đấu năm 2023 thì sao? Với CS2 chuẩn bị phát hành vào mùa hè này, trò chơi nào sẽ là phần còn lại của mùa giải 2023 được chơi sau khi người chơi tạm nghỉ?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc IEM Sydney được công bố là Fall Masters 2023, chúng tôi đã trực tiếp yêu cầu ESL thử và hiểu rõ hơn về tình hình.

Nó sẽ là CSGO hay Counter-Strike 2 vào mùa thu?

Tiếng Anh

Đội tuyển Brazil đã chơi một trận giới thiệu Counter-Strike 2 tại IEM Rio 2023.

Trước thềm IEM Sydney, chúng tôi đã phỏng vấn Graeme Du Toit, Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị của ESL, và cố gắng hiểu ý nghĩa của tất cả. Trò chơi nào sẽ được chơi vào tháng 10? Đó là “câu hỏi triệu đô,” anh ấy cười trả lời.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất 2023: Knife, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi không biết, đâu là câu trả lời tốt nhất,” anh ấy thừa nhận, với việc ESL không hoàn toàn chắc chắn ở giai đoạn này, cũng như những người hâm mộ xung quanh sự kiện bom tấn này. Nhưng Graeme đảm bảo rằng CS2 chắc chắn sẽ tìm được một vị trí trong giải đấu dưới một hình thức nào đó.

“CS2 sẽ là một phần của sự kiện, mặc dù nó được chơi miễn phí như trong DreamHack Melbourne, tại [IEM] Dallas chúng tôi có một trận đấu hiển thị. Vì vậy, nó có ở dạng toàn bộ sự kiện đang chạy trên CS2 không? Thành thật mà nói, tôi không biết về khả năng đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi cũng đã hỏi ai vào cuối ngày sẽ quyết định trò chơi nào sẽ được chú ý. Graeme giải thích đó là sự kết hợp của cả ban tổ chức giải đấu và chính Valve. “Đó là một chút của cả hai,” ông nói.

“Valve, với tư cách là nhà phát hành, phải quyết định khi nào trò chơi của họ được phát hành và khi nào nó có thể được sử dụng trong một thứ gì đó như một giải đấu cạnh tranh, và sau đó là cho [ESL]nó sẽ quyết định những gì chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp hơn cho sự kiện nếu chúng tôi nhận được sự chấp thuận của Valve.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục đưa ra giả thuyết khi ESL quyết định không chơi CS2 trong các giải đấu: “Ví dụ như Valve vẫn ổn nhưng chúng tôi phải giải quyết những thứ sẽ khiến nó trở nên khó khăn, chúng tôi có thể quyết định rằng nó chưa sẵn sàng.”

Nhưng anh ấy đảm bảo với chúng tôi rằng Valve đang liên hệ với ESL về tình trạng CS2 tham gia chơi game esports. Vì vậy, về những trò chơi nào sẽ được chơi trong Mùa thu cho CS, có vẻ như ngay cả ESL cũng chưa biết. Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Valve cuối cùng phát hành nó cho công chúng chơi. Khi đến thời điểm, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về những trò chơi nào sẽ được chú trọng khi năm 2023 sắp kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *