Counter-Strike 2 được cho là đã kiếm được cho Valve gần 1 tỷ USD kể từ khi mở vụ án

Theo một báo cáo theo dõi xu hướng mở hộp và giá trong trò chơi, Valve được cho là đã kiếm được khoảng 1 tỷ USD từ việc ra mắt các giao diện Counter-Strike 2 vào năm 2023.

CS2 cuối cùng cũng ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2023, khi tựa game FPS hàng đầu của Valve đã hoạt động tốt với kỷ nguyên Counter-Strike mới.

Kể từ khi ra mắt, nó vẫn bất bại ở vị trí đầu bảng xếp hạng Steam và giữ vững vị trí là trò chơi được chơi nhiều nhất trên nền tảng này. Mức độ phổ biến tăng vọt này cũng đã dẫn đến một làn sóng mới người chơi, người sáng tạo và người truyền phát tràn ngập trò chơi để thử vận ​​​​may bằng cách mua và mở khóa giao diện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều skin và hộp được bán với giá hàng nghìn, thậm chí hàng triệu đô la, chúng đã trở thành một trong những vật phẩm đáng mua nhất trong trò chơi. Một trong số đó là khẩu Blue Gem AK-47, được tìm thấy sau 10 năm và có giá trị khoảng 1 triệu USD.

Giờ đây, có thông tin cho rằng Valve đã kiếm được gần 1 tỷ USD từ vụ án CS2 mở ra.

Valve tuyên bố đã kiếm được khoảng 1 tỷ USD từ vụ CS2

Theo đánh giá thường niên của CS2 Case Tracker cho năm 2023, doanh thu ước tính của Valve tạo ra từ các trường hợp CS2 vào năm ngoái là 980 triệu USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một con số đáng kinh ngạc báo cáo rằng cũng có hơn 400 triệu trường hợp đã được mở và gần 360 triệu chìa khóa đã được sử dụng. Ngoài ra, giá ốp lưng cũng được trang này khẳng định đã tăng giá 178% vào năm 2023, góp phần tăng doanh thu.

Trình theo dõi trường hợp CS2

Số liệu mở hộp của Valve liên quan đến việc mở hộp và doanh thu theo CS2 Case Tracker.

CS2 Case Tracker cho biết: “Thông báo về Counter-Strike 2 vào ngày 22 tháng 3 đã dẫn đến số lượng mở hộp tăng đáng kể trong tháng 3 và tháng 4, đạt đỉnh 50,3 triệu lượt mở hộp vào tháng 4.” Họ nói thêm: “Vào ngày 25 tháng 4, số lượng mở hộp cao nhất trong năm đã được ghi nhận, với con số ấn tượng là 6,6 triệu”.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Báo cáo từ CS2 Case Tracker là những con số gần đúng, dựa trên việc theo dõi số lượng thùng được mở từ kho đồ của người chơi. Vì vậy, con số này nên được coi nhẹ, đồng thời cũng không tính đến các yếu tố khác, chẳng hạn như sử dụng hợp đồng mua bán và hàng tồn kho tư nhân. Nếu điều này được ghi lại, nó sẽ đẩy con số được báo cáo về thu nhập của Valve từ vụ việc lên hơn 1 tỷ USD.

Tuy nhiên, nếu những số liệu này chính xác một chút, người chơi CS2 sẽ hy vọng một phần doanh thu này sẽ được tái đầu tư vào trò chơi, sau khi người chơi ngày càng mất kiên nhẫn vì thiếu bản cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *