Counter-Strike 2 đứng đầu bảng xếp hạng Steam và phát trực tuyến khi ra mắt CS2

CS2 đã đứng đầu bảng xếp hạng Phát trực tuyến và phát trực tuyến sau khi ra mắt, đạt đỉnh cao hơn 1,3 triệu người chơi và gần 600 nghìn người xem có thời điểm.

Counter-Strike 2 đã được phát hành đầy đủ vào ngày 27 tháng 9 dưới dạng bản phát hành mới của thương hiệu FPS đặc trưng của Valve.

Sau khi trêu chọc CS2 trên mạng xã hội của họ trong vài tháng qua, cuối cùng họ đã đưa ra một manh mối quan trọng cho người hâm mộ biết rằng sự ra mắt sắp diễn ra.

Phần tiếp theo của CSGO đã bị loại bỏ với một cuộc đại tu tính năng mới, được xây dựng dựa trên phản hồi từ bản thử nghiệm beta CS2 trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số người chơi CS:GO lâu năm đã chỉ trích Counter-Strike 2 vì những thay đổi của nó, nhưng điều đó vẫn không ngăn được nó vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng phát trực tuyến và phát trực tuyến khi phát hành.

Counter-Stike 2 là game được chơi nhiều nhất trên Steam

Theo Steam, trong vòng 24 giờ đầu tiên ra mắt, game bắn súng của Valve đã đạt đỉnh hơn 1,3 triệu người chơi cùng một lúc và tiếp tục đạt đỉnh hơn 1,3 triệu người chơi mỗi ngày.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngay cả sau vài ngày trôi qua, tính đến ngày 30 tháng 9, Counter-Strike 2 vẫn giữ vị trí dẫn đầu là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam với hơn 500 nghìn người chơi đáng kinh ngạc, trong đó Dota 2 chiếm vị trí thứ hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó đã đánh bại các trò chơi phổ biến khác, chẳng hạn như Baldur’s Gate 3, Cyberpunk 2077, Starfield, Apex Legends và Grand Theft Auto, tất cả đều đạt đỉnh cao khoảng 300 nghìn người chơi hoặc ít hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, nó đã tăng thẳng lên đầu bảng xếp hạng lượt xem cho các nền tảng phát trực tuyến như Twitch, YouTube và Kick.

theo Biểu đồ luồngnó đạt đỉnh hơn 600 nghìn người xem tại một thời điểm trong ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, nơi nó tiếp tục duy trì lượng người xem cao.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp thành công của nó, một số người chơi Counter-Strike 2 vẫn thất vọng sau khi nó bị loại bỏ tính năng phím “bị hỏng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *