Counter-Strike 2 đạt tốc độ 1300FPS vô lý với Intel i9-14900K 8GHz

Intel i9-14900K được ép xung chạy ở tốc độ 8GHz đã đạt được tốc độ khung hình chưa từng có trong Counter-Strike 2.

Team Australia Extreme Overclocking, được biết đến với cái tên gợi ý, ép xung PC, đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Sử dụng i9-14900K mới của Intel, Team AU đã đạt được FPS bốn chữ số trong trò chơi mới nhất của Valve, Counter-Strike 2.

CPU mới đã có xung nhịp lên tới 9GHz và có thể tự tăng tốc lên 6GHz mà không cần bất kỳ sự trợ giúp hậu mãi nào. Nhóm AU đã sử dụng RTX 4090 giả định để hỗ trợ thử nghiệm và họ đã thực hiện một số sửa đổi lớn đối với chip.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Intel chia bộ xử lý của mình thành lõi Hiệu suất và Hiệu quả. Các lõi sẽ chuyển đổi tùy theo nhiệm vụ, nhưng Nhóm AU vô hiệu hóa tất cả các lõi Hiệu suất để thực sự tận dụng tối đa CPU.

Trong sự kiện này, nhóm đã ghi được tới 1300FPS và ít nhất là 900FPS. Tất nhiên, CPU Intel vốn đã chạy rất nóng và sẽ giảm tốc khi nhiệt độ tăng quá cao. Tuy nhiên, Đội AU – giống như những người đam mê ép xung khác – có sẵn bình nitơ lỏng để kiểm soát mọi thứ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả phó chủ tịch của Intel, Roger Chandler, hòa vào cuộc vui. Trong một video về sự kiện này, bạn có thể thấy anh ấy ở phía trước và chính giữa đang đổ nitơ lỏng vào PC khi nó cố gắng đạt tốc độ 8GHz.

TeamAU đạt được 1300FPS trong CS2 sau khi ép xung Intel 14900K mới

Một số chiến thuật nhất định được sử dụng để đạt tối đa 1300FPS trong CS2, bao gồm nhìn thẳng xuống sàn và ở những khu vực ít đông đúc hơn.

Tuy nhiên, tại một thời điểm gần cuối quá trình ép xung, Đội AU bắt đầu chơi game trong sự cổ vũ của khán giả. Trong một video khác trước khi đạt 1300FPS, Team AU đã ép xung RAM để đạt hiệu suất cao hơn.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như họ phải tung ra nó lần nữa vì PC liên tục gặp lỗi Màn hình xanh chết chóc và sử dụng tần số RAM thấp hơn.

Việc ép xung ở khả năng này cho chúng ta một dấu hiệu tốt về mức độ có thể đẩy phần cứng, nhưng đừng mong đợi chơi Counter-Strike 2 ở tốc độ 1300FPS trên CPU Intel của bạn ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *