Counter-Strike 2 cuối cùng đã ra mắt sau nhiều tháng thử nghiệm

Cuối cùng, Counter-Strike 2 đã chính thức ra mắt và không còn giới hạn ở một nhóm người chơi chọn lọc trong giai đoạn beta. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Câu hỏi về người kế nhiệm Counter-Strike: Global Offensive – hay ít nhất là một cuộc đại tu lớn đối với CSGO – đã lởn vởn quanh cộng đồng Counter-Strike trong vài năm.

Valve cuối cùng đã dập tắt suy đoán đó khi họ công bố CS2. Đây sẽ là bản nâng cấp cho phần tiếp theo của CS:GO, nhưng người chơi sẽ có thể giữ lại kho đồ của mình. Súng, dao, các loại da và bản đồ khác cũng đã được cải tiến – tốt hoặc xấu trong một số trường hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CS2 dự kiến ​​​​phát hành vào “Mùa hè 2023”, làm dấy lên tin đồn rằng nó sẽ ra mắt vào tháng 8. Tuy nhiên, khi tháng 9 sắp kết thúc, cuối cùng nó đã hết phiên bản beta và có sẵn cho tất cả mọi người.

CS2 cuối cùng đã ra mắt cho tất cả mọi người trên Steam

Đúng vậy, nếu bạn chưa tham gia bản dùng thử giới hạn của CS2 thì đừng lo, trò chơi có sẵn cho tất cả mọi người chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu đã sở hữu Counter-Strike: Global Offensive, bạn chỉ cần cập nhật trò chơi của mình qua Steam.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, nếu vì lý do nào đó mà bạn không sở hữu CS:GO – một thì bạn đã làm gì trong thập kỷ qua? – và thứ hai, bạn cần truy cập thị trường Steam và tải xuống CS2 dưới dạng một trò chơi mới.

Như đã đề cập, mọi thứ đã thay đổi một chút so với những gì bạn có thể biết trong CS:GO. Bạn cần điều chỉnh độ phân giải màn hình, cũng như hiểu các lệnh console khác nhau và một số thứ khác.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bảng xếp hạng cũng đang được cải tiến với xếp hạng Premier được trao cho người chơi, cho phép bạn thăng hạng trên bảng xếp hạng. Đó là một thế giới tương đối mới nhưng cũng có rất nhiều điều cần biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *