Counter-Strike 2 cuối cùng cũng có thể mang đến vũ khí mới với việc giới thiệu hệ thống tải

Counter-Strike 2 cuối cùng cũng có thể thêm vũ khí mới với việc giới thiệu hệ thống tải, có lẽ để giữ cho lựa chọn vũ khí của bên T cân bằng với bên CT.

Với việc Counter-Strike 2 chuẩn bị ra mắt vào Mùa hè năm 2023, Valve cuối cùng đã công bố một bản cập nhật mới cho CS2 beta vài tuần sau khi ra mắt bất ngờ.

Đặc biệt, một trong những điều chỉnh như vậy là cách thức hoạt động của menu mua và tải vũ khí. Giờ đây, CS2 sẽ phản ánh menu mua của Valorant, với người chơi có thể hoàn trả vũ khí tại thời điểm mua. Và tải vũ khí cũng đã được cải tiến, giờ đây người chơi có thể chọn và chọn loại vũ khí họ có thể mang vào trò chơi trong menu mua hàng của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với sự thay đổi này, người chơi đang suy đoán rằng Valve cuối cùng có thể sẽ mang đến những vũ khí mới, vì những thay đổi về trang bị mới có nghĩa là CT sẽ có nhiều loại vũ khí hơn để lựa chọn. Vì vậy, nếu Valve muốn giữ mọi thứ công bằng, họ cần thêm vũ khí mới.

JustHarry, một người đánh giá CS, đã suy đoán chính xác, nói rằng, “Tất nhiên điều này có nghĩa là chúng ta sẽ có vũ khí mới trong CS2. Bây giờ bạn có thể trang bị cả M4, nhưng T không có nhiều thay đổi trong/ngoài.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho thấy rằng CT hiện có thể có lợi thế khi có cả M4A4 và M4A1-S trong trang bị của họ. Vì M4A1-S, có bộ giảm thanh, không hiển thị chất đánh dấu, nên nó phù hợp để phun khói. Còn M4A4 có băng đạn lớn hơn, phù hợp với không gian chật hẹp hơn.

Trong khi đó, các bên T sẽ chỉ có AK-47 làm súng trường chính của họ, không có loại súng trường nào khác thay thế nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và Harry rõ ràng là hoài nghi về sự thay đổi, nói rằng, “không biết tôi cảm thấy thế nào về điều này, phản ứng tức thì của tôi không tốt lắm nhưng muốn thử xem.”

Về những vũ khí mà Valve có thể thêm vào CS2 để đảm bảo lựa chọn công bằng cho cả hai đội, chúng ta sẽ phải chờ xem. Tuy nhiên, nếu các nhà phát triển muốn đưa ra lựa chọn công bằng cho phần chữ T, họ có thể thêm một khẩu súng mới nói riêng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn đọc phần giải thích của chúng tôi về các thay đổi trong menu mua và tải, bạn có thể xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *