Counter-Strike 2 cuối cùng cũng có kế hoạch thêm skin Zeus hơn một thập kỷ sau khi xuất hiện

Counter-Strike 2 cuối cùng cũng lên kế hoạch thêm skin cho Zeus sau một thập kỷ kể từ khi xuất hiện vào năm 2012 với CSGO, sau một đoạn giới thiệu nhỏ trong ghi chú vá lỗi mới nhất.

Với việc Counter-Strike 2 sắp ra mắt vào mùa hè, có rất nhiều bổ sung mới cho trò chơi vừa được chuyển sang Source 2. Từ vật lý khói được cải thiện, đến menu mua hàng được cập nhật, có rất nhiều điều thú vị.

Nhưng đối với tất cả những người đam mê skin trong cộng đồng, Valve khá im lặng về những bổ sung mới ngoài một số thay đổi lớn về ánh sáng. Nhưng bây giờ, Valve đã trêu chọc cộng đồng bằng skin vũ khí mới trên đường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong ghi chú vá ngày 16 tháng 6 cho CS2, tiết lộ rằng Valve hiện đang thêm Zeus vào danh sách vũ khí gửi xưởng.

Trong một bản cập nhật, Valve đã thêm vào cuối bản vá linh tinh rằng Zeus x27, tên đầy đủ của CS taser, đang được thêm vào danh sách vũ khí gửi xưởng.

Điều này có nghĩa là Valve hiện đang chấp nhận skin vũ khí cho Zeus từ các nghệ sĩ hội thảo cộng đồng để đưa vào trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là lần đầu tiên Zeus có skin kể từ khi anh ấy xuất hiện cùng với việc phát hành CSGO vào năm 2012. Mặc dù có rất nhiều ý tưởng nghệ thuật từ cộng đồng, Valve chưa bao giờ chính thức công bố bất kỳ skin nào cho Zeus.

Nó có thể liên quan đến thực tế là súng là một mặt hàng rất chuyên dụng. Trong tab thiết bị trong menu mua, súng điện là súng bắn một phát, nhưng chỉ ở cự ly gần. Và thậm chí sau đó, hầu hết người chơi thích sử dụng súng trường hoặc súng lục trong những tình huống đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc CS2 có khả năng mang đến giao diện mới cho Zeus, chúng ta có thể thấy mức sử dụng của nó tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *