Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không?

Bạn đang thắc mắc liệu bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Steam Deck không? Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi điều bạn cần biết về khả năng chơi CS2 trên Steam Deck.

Counter-Strike 2 có thể sẽ được phát hành chính thức vào hôm nay. Mặc dù Valve đang hé lộ về việc phát hành trò chơi nhưng họ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cách CS2 sẽ hoạt động trên thiết bị cầm tay Steam Deck của Valve.

Mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy Steam Deck đã sẵn sàng chạy CS2 một cách trơn tru. Công cụ trò chơi Source 2 của Valve sẽ hỗ trợ CS2 là một công nghệ hiện đại linh hoạt sẽ kết hợp tốt với các chipset AMD hỗ trợ Steam Deck.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để tham khảo, công cụ Nguồn 2 chạy Dota 2 hoàn hảo trên Deck. Người dùng cũng đã có được trò chơi VR phức tạp dựa trên Nguồn 2 Half-Life: Alyx, hoạt động thông qua các giải pháp sáng tạo.

Vì Steam Deck có thể xử lý việc triển khai Source 2 đầy thách thức nhất cho đến nay, nên một phiên bản CS2 được tối ưu hóa dường như phù hợp với khả năng của nó. Mặc dù Steam Deck chỉ mới ra mắt được vài năm và Steam Deck 2 vẫn còn vài năm nữa, nhưng Valve có thể đã nghĩ đến phần tiếp theo CS được chờ đợi từ lâu khi thiết kế thông số kỹ thuật và hiệu suất của thiết bị cầm tay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói tóm lại, thương hiệu Counter-Strike mang tính biểu tượng dường như đã được dành riêng cho Steam Deck. Mặc dù CS2 sắp ra mắt nhưng phần cứng cầm tay ấn tượng của Valve vẫn được chuẩn bị sẵn sàng để mang lại trải nghiệm CS2 di động tốt nhất.

Counter-Strike 2 có chạy trên Steam Deck không?

Van

Mặc dù chưa được xác nhận chính thức nhưng gần như chắc chắn rằng Valve sẽ đảm bảo Steam Deck chạy Counter-Strike 2. Counter-Strike: Global Offensive chạy gần như hoàn hảo trên Steam Deck và với độ phân giải tối đa – trừ khi gắn đế – giới hạn ở 1280×800, chúng tôi chắc chắn trò chơi này cũng sẽ chơi tuyệt vời ở đó.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không chỉ là thành công lớn về phần cứng đầu tiên của Valve mà Counter-Strike 2 có thể sẽ đi theo phong cách thiết kế của nhiều tựa game thể thao điện tử khác.

Valve và nhiều nhà phát triển khác đã đảm bảo rằng trò chơi mà họ phát hành sẽ chạy trên hầu hết mọi thứ. Điều này nhằm giúp đỡ các thị trường phương Đông, nơi các quán cà phê internet vẫn còn là một vấn đề lớn, hoặc ở những khu vực nghèo hơn trên thế giới.

Nhìn vào bản mod Half-Life: Alyx’s Source 2 và hiệu năng vốn đã rất ấn tượng của nó đối với các trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn, Steam Deck rất có thể là cách tốt nhất để chơi trò chơi khi đang di chuyển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề duy nhất bạn gặp phải là thiếu chuột và bàn phím, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu Valve có ý định chia cơ sở người chơi giữa bộ điều khiển và người chơi truyền thống hay không.

Counter-Strike 2 ra mắt vào mùa hè năm 2023 trên PC. Bản dùng thử giới hạn đã có sẵn cho một số người chơi được chọn.

Để biết thêm thông tin về Counter-Strike 2, hãy nhớ xem các liên kết bên dưới:

Cách chơi bản thử nghiệm beta giới hạn của Counter-Strike 2 | Counter-Strike 2 sẽ được chơi miễn phí? | Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Valve chính thức hé lộ Counter-Strike 2 | Mọi điều chúng ta biết về Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *