Cộng đồng WoW tin rằng thông số kỹ thuật “khá tệ” có thể bị ảnh hưởng trong Season of Discovery

Thế giới Warcraft: Season of Discovery dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 11 và người chơi đang tranh luận xem lớp nào sẽ hoạt động tốt nhất. Với thông tin hiện được cung cấp, nhiều người lo ngại rằng một thông số kỹ thuật có thể kém xa các thông số kỹ thuật khác.

Dành cho những ai chưa biết, Season of Discovery là nỗ lực của nhà phát triển Blizzard nhằm cuối cùng cung cấp Classic+, chế độ trò chơi mà cộng đồng đã yêu cầu từ lâu. Trong đó, họ đang tìm cách biến công thức ban đầu thành hiện thực, dẫn đến nhiều suy đoán về việc thành phẩm sẽ trông như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi sẽ cho phép người chơi đạt được những khả năng mới cho lớp của họ và thực hiện những vai trò mà trước đây không thể thực hiện được trong phiên bản Vanilla của trò chơi. Tất cả những lựa chọn mới này đã dẫn đến cuộc tranh luận nghiêm túc giữa những người chơi tiềm năng về lớp/thông số kỹ thuật nào sẽ vượt trội và lớp/thông số kỹ thuật nào sẽ bị tụt lại phía sau.

Giờ đây, nhiều người đã lên mạng xã hội để chia sẻ cảm giác của họ rằng Shadow Priest có thể là một trong những kẻ thua cuộc lớn nhất trong trò chơi khi nó ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giới hạn cấp độ sớm có thể ảnh hưởng đến Shadow Priest trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng muốn chia sẻ mối lo ngại của họ về tình trạng của Shadow Priest trước khi phát hành Season of Discovery.

Linh mục trong SoD ??
byu/CallMeOlko inclassicwow

Mặc dù một số trong đó chỉ là suy đoán, nhưng chúng tôi có ý tưởng khá hay về việc mỗi lớp sẽ trông như thế nào, nhờ vào các hiệu ứng Rune được khai thác dữ liệu và kiến ​​thức trước đây về các lớp Vanilla. Mối quan tâm lớn đối với OP liên quan đến quản lý sử dụng, một vấn đề lịch sử quan trọng đối với lớp, nhưng nó không kết thúc ở đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người nhanh chóng đồng ý, trong đó có một câu nói: “Tôi không nghĩ Shadow Priest sẽ là một điều tốt. Chắc chắn các phép thuật AOE là tốt, nhưng khoảng cách tồn tại sẽ không được bù đắp bằng mức tăng sát thương 20% ​​chứ đừng nói đến sau khi tất cả các phép thuật mà mọi người nhận được đều được tính đến; nó thực sự cần những vấn đề tê liệt đó được giải quyết.”

Những người khác nhanh chóng đồng tình với những lý do khác khiến Shadow Priest có thể gặp khó khăn, đặc biệt là giới hạn cấp độ ban đầu. Một người nói: “Tôi nghĩ cái bóng sẽ không phải là yếu tố quan trọng trong giai đoạn này, vì họ cần đi sâu hơn vào cây tài năng của mình để có được những thứ tốt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người muốn tiếp cận tình hình một cách tích cực hơn, nói rằng những người chơi sẵn sàng chờ tăng giới hạn cấp độ bình thường có thể được khen thưởng xứng đáng: “Mục sư sẽ là người ít được chơi nhất trong khung 25, sau đó họ sẽ nhận được buff cấp thần thánh ở khung 40 và mọi người sẽ khởi động lại. Đó là Linh mục trong SoD”

Bất kể điều gì xảy ra trong Season of Discovery, người chơi WoW có thể sẽ bị loại khỏi các lớp học mà họ đã quen thuộc sau một thay đổi lớn trong cách họ làm việc. Với ngày phát hành được ấn định vào ngày 30 tháng 11, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *