Cộng đồng WoW phẫn nộ khi Blizzard tiết lộ mức giá truy cập sớm của The War Inside

Cộng đồng World of Warcraft đã rất tức giận sau khi biết rằng The War Inside sắp có thời gian truy cập sớm 3 ngày, ngay cả khi chỉ vì giá cả.

BlizzCon 2023 thực sự tuyệt vời để chơi game nguyên khối Blizzard. Không chỉ có những thông báo lớn về các trò chơi như Overwatch 2, mà MMO World of Warcraft yêu thích của họ còn nhận được một số tiết lộ mới, bao gồm cả bản mở rộng mới. Ba người tiếp theo, thực sự.

Bắt đầu, World of Warcraft: The War Inside đã được công bố với lượng người chơi hào hứng, giới thiệu các khu vực, ngục tối, cuộc đua mới và hơn thế nữa. War Inside cũng là sự khởi đầu của Worldsoul Saga mới, sẽ kéo dài hai bản mở rộng sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi tin tức về bản mở rộng mới luôn được cộng đồng WoW hoan nghênh, thì cộng đồng người chơi lại không mấy vui vẻ khi thấy Blizzard giới thiệu giai đoạn truy cập sớm có trả phí.

Phiên bản War Inside Epic bao gồm quyền truy cập sớm 3 ngày vào bản mở rộng.
byu/slowmore2 tuyệt vời

Người chơi WoW rất tức giận sau khi Blizzard tiết lộ thời gian truy cập sớm có trả phí

Các game thủ đã rất phẫn nộ khi biết rằng nhà phát triển cung cấp thời gian truy cập sớm 3 ngày. Khoảng thời gian này dành cho bất kỳ ai mua phiên bản Epic của bản mở rộng có giá khoảng 90 USD.

Người chơi muốn tham gia quyền truy cập sớm 3 ngày sẽ phải trả khoản tiền thưởng $20 USD trong suốt phiên bản Heroic. Nhiều người tức giận với sự thay đổi này vì WoW đã yêu cầu đăng ký để tiếp tục chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không tin. Họ làm vậy, đối với một trò chơi có đăng ký”, một người dùng nói với vẻ hoài nghi.

Những người khác đánh dấu rằng những người chơi không trả tiền sẽ bị bỏ lại phía sau, gọi đó là sự chậm trễ trong việc truy cập của những người khác.

Bình luận
byu/slowmore2 từ cuộc thảo luận

“F**k thực sự tệ quá. Đã chơi mọi game vào đêm phát hành nhưng điều này thực sự đáng thất vọng. Điều tuyệt vời nhất về WoW là sự cường điệu về bản mở rộng mới trong tuần đầu tiên chết tiệt bạn có muốn bắt đầu sau không?” buổi trình diễn khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc mua trước có sẵn cho bản mở rộng, có thể đã quá muộn để thực hiện bất kỳ thay đổi nào, khiến tin tức tuyệt vời cho người chơi WoW càng trở nên tồi tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *