Cộng đồng WoW lo ngại Season of Discovery sẽ có “quá nhiều Paladin”

Với việc World of Warcraft: Season of Discovery sắp được phát hành, những đồn đoán về lớp nào sẽ xuất sắc đã bắt đầu một cách nghiêm túc, khiến một số người lo lắng rằng trò chơi có thể có quá nhiều Paladin.

Season of Discovery tạo ra những thay đổi đáng kể đối với công thức WoW cổ điển. Mặc dù nó sẽ được xây dựng theo hầu hết các bối cảnh giống nhau, nhưng người chơi sẽ có những chiến lợi phẩm, trải nghiệm và địa điểm chưa hoàn thành trước đó để khám phá.

Ngoài ra, sẽ có nhiều sức mạnh và khả năng hơn mà người chơi có thể tích lũy thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch. Tính năng mới này sẽ thay đổi hệ thống lớp học một cách đáng kể, cho phép một số lớp nhất định hoạt động với những vai trò mà trước đây không thể thực hiện được. Do đó, điều này cũng dẫn đến suy đoán lớn về việc lựa chọn nào sẽ hoạt động tốt nhất trong meta đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Suy đoán này khiến một số người tin rằng có thể có quá nhiều Paladin hoạt động trong trò chơi, hạn chế số lượng slot theo nhóm.

Meta Season of Discovery khó dự đoán

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ mong muốn được chơi Holy Paladin trong Season of Discovery. Tuy nhiên, họ lo ngại sự phổ biến của lớp học có thể khiến họ phải đau đầu khi tìm nhóm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bạn có nghĩ SoD sẽ có quá nhiều Paladin không?
byu/OzioNTS inclassicwow

Nhiều người đã nhanh chóng cố gắng xoa dịu những lo ngại của OP, nói rằng sức mạnh của Holy Paladin sẽ khiến họ khó từ chối. Một người nói: “Không ai sẽ phàn nàn về việc có một hiệp sĩ thực sự muốn chữa lành và một số ít người điều động các hiệp sĩ trong SoD làm như vậy vì họ muốn được chữa lành.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều. Nhưng những người muốn sống trong giấc mơ lai luôn thấy nó không mấy sáng sủa ở phía bên kia. Thường thì nhiều người trong số họ được đại diện trong các cuộc thăm dò của Reddit và ít hơn rất nhiều trong máy chủ thực tế xuất hiện trong trò chơi cuối cùng.

Một số phản đối đề xuất đó, thay vào đó đề xuất OP chọn tùy chọn sao lưu Holy Priest của họ làm phương án thay thế khả thi. Một người nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa. Sẽ có nhiều hiệp sĩ hơn bạn từng thấy lol. Giống như sự phẫn nộ. Các linh mục sẽ rất có giá trị, và bạn sẽ luôn có một vị trí. Tôi thực sự coi các linh mục hơn các pháp sư.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù điều gì xảy ra khi Season of Discovery được phát hành vào ngày 30 tháng 11, có khả năng là không ai dự đoán thành công meta với rất nhiều điều chưa biết vẫn đang diễn ra. Giữ cảm giác bí ẩn đó chắc chắn là mục đích chính của Blizzard và nó đang làm rất tốt việc xây dựng sự thảo luận trong cộng đồng game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *