Cộng đồng WoW đang cùng nhau yêu cầu Blizzard về những thay đổi lớn trong nhật ký nhiệm vụ trong Season of Discovery

Tiềm năng của World of Warcraft: Season of Discovery dường như là vô tận và cộng đồng đã cùng nhau yêu cầu những thay đổi đáng kể về cách hoạt động của nhật ký nhiệm vụ trong trò chơi.

Đối với những người chưa quen, Season of Discovery được coi là lựa chọn của Blizzard trong chế độ trò chơi Classic+ được yêu cầu cao. Các khu vực chưa hoàn thành trước đây giờ đây sẽ được cập nhật và sẵn sàng để khám phá, đồng thời người chơi có thể kiếm được chiến lợi phẩm mới và trang bị thú vị trên đường đi.

Ngoài ra, mỗi lớp sẽ có thể mở khóa sức mạnh và khả năng mới thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch. Về lý thuyết, điều này sẽ cho phép họ thực hiện những vai trò mà trước đây không thể thực hiện được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để đáp lại trực tiếp sự thay đổi tiềm năng này, cộng đồng WoW Classic đã chia sẻ yêu cầu cá nhân của họ về các tính năng mà họ muốn đưa vào. Một đề xuất như vậy đang thu hút sự ủng hộ toàn cầu.

Người chơi WoW Classic muốn có nhật ký nhiệm vụ phong phú hơn trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ mong muốn của họ về số lượng tìm kiếm tối đa trong nhật ký sẽ tăng từ 20 lên 25.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có ai phản đối việc tăng dung lượng nhật ký nhiệm vụ tối đa từ 20 lên 25 cho SoD không?
byu/Realistic-Dust-3257 inclassicwow

Trong một bước ngoặt bất thường đối với một cộng đồng chơi game lớn như vậy, người chơi gần như thống nhất với nhau về niềm tin rằng đây là một ý tưởng hay. Một người dùng đã cân nhắc về cuộc tranh luận và nói: “Này Blizz, nếu bạn đang đọc – hãy cứ làm đi. Những người phàn nàn rằng kích thước nhật ký nhiệm vụ sẽ “HỎI THa ImmMeRSsiOn” sẽ phàn nàn về bất cứ điều gì nhưng sẽ tiếp tục chơi. Và những người khác sẽ hạnh phúc hơn. Đôi bên cùng có lợi”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm rằng họ không thể thấy lý do chính đáng tại sao nhiều nhiệm vụ hơn sẽ phá vỡ sự đắm chìm, nói: “Lý do đắm chìm mà nhật ký nhiệm vụ nên bị hạn chế là gì? Ý tôi là, bạn ghi các nhiệm vụ của mình vào nhật ký hay gì đó, phải không? Sẽ có rất nhiều chỗ để thêm nhiều tìm kiếm hơn vào một cuốn nhật ký dày đẹp.”

Một số thậm chí còn muốn tiếp tục ý tưởng và loại bỏ hoàn toàn giới hạn, trong đó có một người tuyên bố: “Nên loại bỏ hoàn toàn giới hạn. Những người phàn nàn rằng nó sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng sử dụng các tiện ích bổ sung như Questie, TomTom hoặc RestedEXP. Nó không tổn hại gì cả.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard gần đây đã xác nhận những thay đổi đáng kể đối với máy chủ và cân bằng phe phái sau cuộc thảo luận quan trọng giữa những người chơi trò chơi. Với Season of Discovery dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 11, sẽ không lâu nữa mọi người sẽ biết liệu canh bạc này có thành công hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *