Cộng đồng WoW đang cầu xin Blizzard thể hiện sự yêu thích đối với những vũ khí ít được sử dụng trong Season of Discovery

Cộng đồng World of Warcraft đang chờ đợi đã lên mạng xã hội để yêu cầu Blizzard giới thiệu những loại vũ khí ít được sử dụng trong lịch sử mà họ yêu thích trong Season of Discovery sắp tới.

Season of Discovery dường như là nỗ lực của nhà phát triển nhằm mang chế độ Classic+ được nhiều người yêu cầu đến với người chơi. Chế độ mới này sẽ có phiên bản sửa đổi của trải nghiệm Vanilla ban đầu, bao gồm cả các khu vực chưa hoàn thành trước đó để khám phá.

Ngoài ra, người chơi sẽ có những khả năng mới để mở khóa thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch mới. Những thay đổi này cũng đã mở ra cánh cửa cho những thiết bị và vũ khí mới để người chơi thưởng thức và chế tạo. Mặc dù phần lớn trong số này đã được khai thác dữ liệu nhưng người chơi sẽ có nhiều điều để khám phá khi trò chơi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đã cùng nhau trực tuyến để yêu cầu Blizzard dành sự quan tâm đặc biệt cho hai loại vũ khí ít được sử dụng trong Season of Discovery.

Người chơi muốn có thêm súng sào và vũ khí nắm đấm trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng muốn thuyết phục các nhà phát triển “thêm một số vũ khí cầm tay và vũ khí nắm đấm đẹp” vào sản phẩm sắp ra mắt.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thêm một số vũ khí cầm tay và vũ khí nắm đấm đẹp mắt trong SoD
byu/whitecoathousing inclassicwow

Nhiều người đã nhanh chóng lên tiếng ủng hộ, trong đó có người nói: “Một đề xuất mà tôi chưa bao giờ thấy được đề cập nhiều đến vậy. Không chỉ màu xanh lam và tím, mà tôi còn muốn thấy số lượng nói chung tăng lên, nhiều màu xanh hơn, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác bổ sung thêm suy nghĩ của riêng họ, đề nghị họ tiến thêm một bước nữa: “Đồng ý! Cũng có thể thêm Javelin làm vũ khí ném, tuy nhiên có thể khó vì nó có thể yêu cầu tất cả hoạt ảnh mới”

Những người khác nhấn mạnh rằng cần phải suy nghĩ thêm về việc thực hiện nó ngoài việc chỉ tăng số lượng. Một người nói: “Vũ khí nắm đấm sẽ rất tuyệt. Loại vũ khí hoàn toàn bị bỏ qua, nhưng chỉ khi chúng có tùy chọn kỹ năng vũ khí +5 vì nếu không thì chúng vẫn vô giá trị ở mức 60, lol. Móng vuốt phải của Eskander với kỹ năng vũ khí +5 thực sự chỉ có vậy thôi sẽ nổi điên lên vì giận dữ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù chưa có xác nhận chính thức nhưng khả năng cao điều này có thể xảy ra. Blizzard đã cam kết bổ sung thêm nhiều vật phẩm vào trò chơi hơn bao giờ hết, vì vậy hy vọng rằng điều này sẽ được mở rộng sang vũ khí cầm tay và vũ khí nắm đấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *