Cộng đồng Classic+ lo ngại “tinh thần nguyên bản” của WoW đang bị mất đi trong Season of Discovery

Sau thông báo về Season of Discovery, Blizzard đảm nhận bản mở rộng Classic+ được nhiều người yêu cầu, cộng đồng World of Warcraft được chia thành một tính năng chính.

Nhìn chung, Blizzcon dường như đã mang lại thành công đáng kể cho các nhà phát triển. Thông báo về loạt mở rộng lớn gồm ba phần có tựa đề The Worldsoul Saga là sự xác nhận chính thức rằng Blizzard đang thay đổi hướng đi đáng kể sau sự thất vọng của Dragonflight.

Ngoài ra, công thức Cổ điển đang được mở rộng sang bản mở rộng Cataclysm, với kỷ nguyên gây tranh cãi của trò chơi sẽ khởi động lại vào nửa đầu năm 2023. Một bổ sung quan trọng khác cho lĩnh vực này là Season of Discovery, một nhánh mới có vẻ như là phiên bản của Blizzard trò chơi Classic+ được người chơi săn lùng từ lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đám đông tham dự đưa ra phản ứng cực kỳ tích cực vào thời điểm này, nhiều người đã lên mạng xã hội để bày tỏ mối quan ngại của họ về một khía cạnh cụ thể của trò chơi.

Hệ thống class trong Season of Discovery gây tranh cãi lớn

Trong một bài đăng trên Reddit có tiêu đề “Tôi thề là mọi người đang kích động tôi”, một người dùng đã chia sẻ meme rằng hệ thống lớp mới trong Season of Discovery không đúng với “tinh thần nguyên bản” của Vanilla WoW.

Mọi người kích thích tôi, tôi thề
byu/FlakyAd5778 inclassicwow

Tiền đề của meme đã gây ra cuộc tranh luận ngay lập tức trong cộng đồng đã chờ đợi sự xác nhận của Classic+ trong nhiều năm. Một người dùng đã nhanh chóng bày tỏ sự đồng ý của họ: “Sẽ hợp lý hơn khi bạn nhận ra rằng nó được điều khiển bởi những người thực sự coi thường vani. Chỉ cần đọc các bình luận.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người khác lại có quan điểm ngược lại và muốn bày tỏ sự phấn khích trước viễn cảnh này, có người nói: “Có lẽ nên làm gì đó với việc gã đó chĩa súng vào đầu bạn khiến bạn chơi một phiên bản tùy chọn của một trò chơi dự án phụ. Có vẻ như đây là một vấn đề cấp bách hơn là tranh luận về ngữ nghĩa.”

Vấn đề chính với thông báo này của Classic+ là nó chắc chắn sẽ không được một số người đón nhận vì không có sự đồng thuận về trò chơi sẽ như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người đã lưu ý đến điều này và nói: “Tôi cảm thấy không có nhiều cuộc thảo luận mang tính xây dựng ở đây, đặc biệt vì trước tiên bạn cần xác định nội dung SẼ được coi là nội dung mới ‘Theo tinh thần vani’ mà không sử dụng những ẩn dụ mơ hồ . . Điều mà tôi chưa từng thấy ai làm.”

Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ và những người chơi tiềm năng sẽ không phải đợi lâu trước khi có thể chơi thử Season of Discovery. Không có bản beta hoặc PTR, thay vào đó, Blizzard sẽ ra mắt đầy đủ Classic+ vào ngày 30 tháng 11 và sẽ ngay lập tức thấy rõ mức độ hấp dẫn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *