Có bao nhiêu người chơi World of Warcraft? Số lượng người chơi WoW \u0026 theo dõi dân số (2023)

World of Warcraft vẫn là một trong những game MMORPG phổ biến nhất trên thế giới, nhưng chính xác số lượng người chơi của trò chơi này sẽ là bao nhiêu vào năm 2023? Đây là danh sách có bao nhiêu người vẫn đang chơi World of Warcraft.

Khi World of Warcraft tiếp tục phát triển thông qua Dragonflight, các bờ biển của Azeroth mở cửa cho hoạt động kinh doanh và mức độ phổ biến của chúng đang bùng nổ.

Mặc dù nó đã từng là game MMORPG hàng đầu, nhưng có cả một bộ sưu tập các ứng cử viên đang chờ đợi để giành lấy danh hiệu đó. Với việc Destiny 2 và FFXIV tiếp tục thu hút người chơi mới từ khắp nơi, WoW sẽ đứng ở đâu trong bảng xếp hạng?

Dưới đây là danh sách đầy đủ về số lượng người đang chơi World of Warcraft khi chúng ta bước sang năm 2023, cùng với dân số và số lượng người chơi của trò chơi.


Nội dung

  • số lượng hàng tháng
  • Dân số WoW so với đối thủ cạnh tranh
  • WoW có phải là một trò chơi đã chết không?

thế giới của warcraft wow tauren người lùn viera và pandaren vẫy tay trên màn hình ở vùng đất bóng tốigiải trí bão tuyết

World of Warcraft là nơi tuyệt vời để kết bạn và xây dựng cộng đồng.

Có bao nhiêu người chơi World of Warcraft: Số lượng hàng tháng

tháng 5 năm 2023trung bình ước tính của 2.393.794 người chơi đăng nhập để tiếp tục cuộc phiêu lưu World of Warcraft mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng thông tin này bao gồm “ước tính dựa trên số lượng khách hàng và tình cảm trực tuyến”, và do đó là chỉ một ước lượng. Số lượng người chơi cho trò chơi chưa được công bố chính thức ngoài cuộc gọi thu nhập hàng quý của Activision Blizzard.

thế giới của warcraft wow dragonflight alexstrasza ở dạng rồnggiải trí bão tuyết

WoW Dragonflight chắc chắn đã khơi dậy sự quan tâm đến các game MMO cũ.

Dân số World of Warcraft so với các đối thủ cạnh tranh

So với các MMO đồng nghiệp của mình, World of Warcraft vẫn chứng tỏ được sự nổi tiếng nhất của mình. Không có đối thủ cạnh tranh đến bất cứ nơi nào gần WoW ước lượng tổng số người chơi là hơn 120 triệu.

MMORPG Tổng số người chơi (triệu)
Thế giới Warcraft 125,99
định mệnh 2 43,82
Final Fantasy XIV trực tuyến 42,69
Cuộn trai trực tuyến 22.39
Chiến tranh Liên bang 2 18.15
Chiếc hòm bị mất 16.12

WoW có phải là một trò chơi đã chết không?

Không có gì bí mật rằng WoW đã từng suy giảm trước đây, nhưng những số liệu thống kê này chứng minh rằng nó còn lâu mới chết. Trên thực tế, nó vẫn bỏ xa đối thủ ngay cả khi so sánh với FFXIV và Lost Ark.

Với việc cả Wrath of the Lich King Classic và Dragonflight đều đã ra mắt, mọi con mắt đều đổ dồn vào tương lai — và một lần nữa lại có tin đồn xung quanh trò chơi.


Vì vậy, đó là danh sách có bao nhiêu người đang chơi World of Warcraft vào tháng 5 năm 2023 và số lượng người chơi của nó so với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn muốn quay trở lại Azeroth để trải nghiệm bản mở rộng Dragonflight? Hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn WoW khác của chúng tôi:

WoW Dragonflight Enchanting Hướng dẫn | Cách lấy thú cưỡi Scrappy Worldsnail | Cách mở khóa nhiệm vụ thế giới trong WoW Dragonflight | Dân số máy chủ WoW Cổ điển | Hướng dẫn tìm kiếm cưỡi rồng trong WoW Dragonflight | Cách đến Đảo Rồng trong WoW Dragonflight | Cách kiếm Gold nhanh trong Wow Dragonflight | Cách di chuyển nhân vật của bạn miễn phí trong WoW Dragonflight | Hướng dẫn lên cấp WoW Dragonflight | Làm thế nào để có thêm Vigor trong WoW Dragonflight | Các cuộc đua tốt nhất cho mọi lớp trong WoW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *