Có bao nhiêu người chơi CS2? Số lượng người chơi Counter-Strike 2 vào năm 2023

Giờ đây Counter-Stirke 2 đã ra mắt, thay thế CS:GO, chúng tôi sẽ theo dõi số lượng người chơi CS2 tại đây. Khi ngày càng nhiều người chơi trò chơi FPS mang tính biểu tượng chuyển sang trò chơi mới, liệu nó có thể vượt qua mức độ phổ biến của CS: GO không?

Counter-Strike: Global Offensive không chỉ là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất cho đến nay mà còn là một trong những tài sản sinh lời nhiều nhất của Valve nhờ thị trường skin rộng lớn.

Mức độ phổ biến của trò chơi chỉ tăng lên kể từ khi phát hành vào năm 2012, khi nó vượt qua kỷ lục về số lượng người chơi mọi thời đại hơn một thập kỷ sau đó. Giờ đây, CS2 đã thay thế CS:GO, nghĩa là số lượng người chơi tiếp tục theo dõi trong cùng một trò chơi trên Steam.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để theo dõi mức độ phổ biến của CS2, đây là số lượng người chơi trung bình và cao nhất của Counter-Strike 2.

nội dung

  • Có bao nhiêu người chơi CS2?
  • Kỷ lục số lượng người chơi CSGO
  • Số lượng người chơi CSGO so với các game khác

Có bao nhiêu người chơi CS2

Tổng cộng, 31,4 triệu người chơi duy nhất đã nhảy lên CS2 trong tháng qua. Số lượng người chơi trực tiếp Counter-Strike 2 trung bình từ 800.000 đến 900.000 người chơi Bất cứ lúc nào.

Tính đến ngày 31 tháng 10, CS:GO có trung bình 791.479 người chơi đồng thời trong 30 ngày qua. Điều này khiến nó trở thành trò chơi phổ biến nhất trên Steam cho đến nay, gần gấp đôi so với trò chơi phổ biến thứ hai là Dota2.

Tuy nhiên, con số này đã giảm so với 30 ngày trước đó, trước khi CS2 ra mắt, khi mức trung bình là 976.000, vào tháng 9 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Số lượng người chơi cao nhất mọi thời đại của CS:GO là hơn 1,8 triệu.

Đây là những số liệu chính xác được lấy từ API của Steam. Nhìn chung, CS:GO đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định về số lượng người chơi tích cực kể từ tháng 11 năm 2022.

Kỷ lục số lượng người chơi CSGO

CSGO phá kỷ lục số lượng người chơi mọi thời đại vào ngày 6 tháng 5 năm 2023, đạt 1.802.853 người chơi đồng thời theo SteamCharts.com. Đây là một vài tháng trước khi phát hành CS2.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều này xảy ra sau khi game bắn súng chiến thuật này phá kỷ lục trước đó vào ngày 11 tháng 2 năm 2023, khi nó đạt 1.320.219 cùng một lúc.

Số lượng người chơi CS2 cao nhất tính tới thời điểm hiện tại là 1.364.902.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi FPS một lần nữa vượt qua kỷ lục trước đó với tỷ lệ đáng nể, CS2 có thể đạt kỷ lục khác về số lượng người chơi trong những tháng và năm tới.

Số lượng người chơi CS2 so với các game khác

Sử dụng dữ liệu có sẵn cho các trò chơi nhiều người chơi khác, người ta có thể so sánh số lượng người chơi của CS2 với các trò chơi tương tự như Valorant và Rainbow Six Seige.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đã có mặt trung bình khoảng 45.000 người chơi đang hoạt động, với khoảng 75.000 người chơi đồng thời vào thời điểm cao điểm. Apex Legends có trung bình khoảng 173.000 người chơi trên Steam, nhưng cũng rất phổ biến trên hệ máy console.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một trong những đối thủ tương đương của trò chơi, Valorant, không có sẵn trên Steam. Mạng theo dõi trang web báo cáo rằng game bắn súng anh hùng chiến thuật đã đến đầu của 6.627.830 số lượng người chơi vào tháng 5 năm 2023, nhưng con số này là không chính thức và không thể được xác minh.

Và đó là tất cả những gì người hâm mộ cần biết về số lượng người chơi CSGO vào năm 2023. Để biết thêm hướng dẫn về CSGO, hãy xem các bài viết được liệt kê bên dưới:

Tất cả chi tiết bản đồ Dust 2 | Top 20 tuyển thủ CSGO có thu nhập cao nhất mọi thời đại | Da CSGO đắt nhất năm 2022 | Da vũ khí CS:GO tốt nhất | Nơi hút thuốc tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *