Cloud9 đã ký hợp đồng với cựu vô địch NAVI Major vào đội hình CS2 sau khi sh1ro rời đi

Cloud9 đã thông báo về việc ký hợp đồng với cựu tuyển thủ NAVI Kirill ‘Boombl4’ Mikhaylov để thay thế Dmitriy ‘sh1ro’ Sokolov phải ngồi dự bị.

Cloud9 đã đưa cựu tuyển thủ NAVI Boombl4 vào để thay thế sh1ro. Tuyển thủ 22 tuổi người Nga đã yêu cầu rời khỏi đội hình Cloud9 CS2 vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 khi tổ chức này cho anh ta dự bị và chuẩn bị cho việc chuyển nhượng.

Trước khi gia nhập Cloud9 Boombl4 đã chơi với 1win sau khi rời NAVI vào đầu năm 2022. IGL được đội cho ngồi dự bị vào giữa năm 2022 sau khi về nhì tại PGL Antwerp Major 2022. Sau đó được tiết lộ rằng cầu thủ này đã được ra đi chủ yếu vì vụ ly hôn lộn xộn với vợ cũ của anh ấy, chứ không phải là một vấn đề trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Boombl4 sẽ gia nhập đội Cloud9, nơi có hai đồng đội cũ của anh ấy đến từ NAVI. Cả Denis ‘electroNic’ Sharipov và Ilya ‘Perfecto’ Zalutskiy đều là thành viên của tổ chức Ukraine trong chiến thắng chính vào năm 2021.

Cloud9 thêm Booml4 vào đội hình CS2

Cựu tuyển thủ NAVI đã gia nhập tổ chức này tại Giải vô địch thế giới Thunderpick 2023 và đã giúp đội lập kỷ lục 2-0 cho đến nay.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Động thái này diễn ra khi một số đội trên khắp thế giới di chuyển người chơi đi khắp nơi vì việc giới thiệu CS2 sẽ thay đổi những gì họ coi trọng. Hiện tại, hầu hết các đội không thực sự coi trọng AWPer trong các tựa game mới vì việc có 5 khẩu súng dường như là meta mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã khiến ngay cả những tuyển thủ giỏi nhất cũng phải cân nhắc việc thay đổi cách chơi của họ vì Oleksandr ‘s1mple’ Kostyljev đã nói rằng anh ấy sẵn sàng chuyển sang sử dụng súng trường. Ngẫu nhiên thay, s1mple, người cũng đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch Major của NAVI, cho biết anh ấy sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị từ các đội khác.

Liệu Cloud9 sẽ thực hiện nhiều động thái hơn hay theo sau s1mple hay không, đội hình châu Âu của họ vẫn còn phải chờ xem.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *