Chủ sở hữu đội CS2 khẳng định TSM đang cố gắng “đánh cắp” slot RMR bằng cách săn trộm người chơi

Người sáng lập Into The Breach esports đã cáo buộc TSM đang cố gắng “đánh cắp” vị trí RMR của đội anh ấy bằng cách săn trộm hai tuyển thủ CS2 của anh ấy.

TSM gần đây đã quay trở lại Counter-Strike sau sáu năm rời xa thể thao điện tử. Tổ chức này đã công bố việc ký hợp đồng với đội tuyển châu Âu vào ngày 26 tháng 8 và kể từ đó đã thi đấu ở một số giải đấu cho đến năm 2024.

Sự trở lại của tổ chức này còn lâu mới đến khi TSM tuyên bố rằng họ quan tâm đến việc quay trở lại thể thao điện tử Counter-Strike vào năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TSM được cho là đã giải quyết các vấn đề với đội trước khi thông báo công khai việc quay trở lại CS2. Các cầu thủ và huấn luyện viên được cho là đang có mâu thuẫn với tổ chức vì huấn luyện viên trưởng Rémy ‘XTQZZZ’ Quoniam bị cáo buộc đã đe dọa rời đội tại một thời điểm.

Những vấn đề đó dường như đã được giải quyết cho đến nay và XTQZZZ đã rời dự án để quay trở lại Team Vitality vào tháng 10.

Có vẻ như còn nhiều kịch tính hơn ở hậu trường khi chủ sở hữu tổ chức cáo buộc TSM đang cố gắng săn trộm các tuyển thủ của anh ấy và “đánh cắp” điểm RMR của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

TSM bị tố cố săn trộm tuyển thủ CS2

Sam Macedonio, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ITB esports, tuyên bố trên mạng xã hội rằng TSM đang cố gắng chiêu mộ hai tuyển thủ CS2 của mình để giành lấy suất RMR của họ cho giải đấu Chính.

“FYI TSM đã cố gắng (và thất bại) trong việc săn trộm cả Karol ‘rallen’ Rodowicz và Joey ‘CRUC1AL’ Steusel để cướp các khe RMR của chúng tôi. Sau chuỗi kết quả tầm thường đến từ việc trả lương quá cao cho nhân viên và tuyển thủ, giải pháp của TSM là gì? Lùi lại vài bước, tập trung vào tính bền vững, xây dựng lại cơ sở người hâm mộ và cơ sở hạ tầng, tạo ra một đội giành chức vô địch xứng đáng với di sản của họ? Không,” Macedonio nói.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cáo buộc có bài trích dẫn của ITB thông báo rằng cả hai tuyển thủ đều đã tái ký hợp đồng với tổ chức.

TSM đã ký Kévin ‘misutaaa’ Rabier từ ITB và nếu họ cũng ký rallen và CRUC1AL, thì họ sẽ thừa hưởng điểm RMR của ITB. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Khu vực là một cách để Valve theo dõi thứ hạng của các đội trong suốt mùa giải để được mời tham gia các giải đấu vòng loại Ngoại hạng.

TSM đã không trả lời các cáo buộc tại thời điểm viết bài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *