Chơi Counter-Strike 2 trên Windows 7 có thể bị cấm

Người hâm mộ Counter-Strike 2 đang được cảnh báo không nên chơi trên Windows 7 vì người chơi đang báo cáo các lệnh cấm trò chơi đột ngột và bất ngờ.

Kể từ khi game ra mắt vào ngày 27/9, Counter-Strike 2 (CS2) đã càn quét đứng đầu bảng xếp hạng người chơi Steam, đạt đỉnh cao hơn 1,3 triệu người chơi. Tuy nhiên, mặc dù đại đa số người chơi có thể chơi trò chơi mà không gặp vấn đề gì, vẫn có những lo ngại về điều mà nhiều cựu binh Counter-Strike cảm thấy là một bản phát hành “khủng khiếp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với những tính năng chính bị hỏng và lỗi phá game ảnh hưởng đến người chơi, rõ ràng CS2 đã không có màn ra mắt suôn sẻ nhất. Và hiện nay, ngày càng có nhiều người chơi bị cấm chơi game, nguyên nhân rõ ràng là do chơi trên hệ điều hành Windows 7 cũ hơn.

Người chơi đã chia sẻ trải nghiệm của họ trên diễn đàn Reddit và Steam, báo cáo rằng họ bị cấm vì những lý do dường như không chính đáng. Vấn đề này dường như liên quan cụ thể đến CS2, vì người dùng chơi CS1 trên Windows 7 không báo cáo các lệnh cấm tương tự.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

*QUAN TRỌNG*: KHÔNG chơi CS2 trên Windows 7 (hiện tại)
byu/Falconx1337 inGlobalOffensive

Khảo sát phần cứng và phần mềm mới nhất của Steam báo cáo rằng chỉ có 0,08% người chơi đang sử dụng Windows 7, do đó chỉ một nhóm người chơi tương đối nhỏ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tác động là rất nhỏ vì những người chơi cũ này đã bị chặn tham gia trò chơi thông thường.

Nhiều người dùng Windows 7 bị cấm chơi Counter-Strike 2 đã liên hệ với Valve để làm rõ vấn đề nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Cộng đồng hiện đang kêu gọi những người chơi gặp trường hợp tương tự lên tiếng và yêu cầu Valve điều tra và sửa lỗi rõ ràng này.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến khi có thông báo sửa lỗi, người chơi sử dụng Windows 7 không nên chơi CS2 để tránh bị tài khoản đột ngột bị cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *