Chiến dịch Diablo 4 kéo dài bao lâu? Độ dài của trò chơi được tiết lộ

Độ dài chiến dịch của Diablo 4 sẽ giúp người hâm mộ của thương hiệu giải trí hàng giờ, ngay cả khi họ chỉ ở đó vì cốt truyện chính.

Diablo 4 sẽ kiểm tra kỹ năng cầm gậy của người chơi và khả năng chinh phục kẻ thù. Vì đây sẽ là một trò chơi thế giới mở, thật công bằng khi tự hỏi chính xác độ dài của chiến dịch Diablo 4 sẽ là bao nhiêu.

Mặc dù nó có thể thay đổi tùy theo sở thích và trình độ kỹ năng của người chơi, nhưng chúng tôi có câu trả lời về khung thời gian gần đúng cho khoảng thời gian mà một người chơi trung bình mất để hoàn thành câu chuyện chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là nhờ các nhà phát triển và quản lý chính của trò chơi, khi một cuộc phỏng vấn với một quan chức cấp cao tại Blizzard đã tiết lộ nội bộ người chơi mất bao lâu để hoàn thành chiến dịch chính của Diablo 4.

bão tuyết

Diablo 4 kéo dài bao lâu?

Thời lượng chiến dịch của Diablo 4 sẽ mất khoảng 35 giờ để hoàn thành đối với hầu hết người chơi. Độ dài này đã được giám đốc trò chơi Diablo Joe Shely và Tổng giám đốc Rod Fergusson xác nhận trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với GameSpot.

Đúng là điều này có thể phụ thuộc vào mức độ kỹ lưỡng và kỹ năng của bất kỳ người chơi cụ thể nào khi họ chạy qua Diablo 4. Một số người chơi đã báo cáo rằng họ đã đánh bại chiến dịch trong khoảng 20 giờ. Tuy nhiên, khung thời gian đó sẽ cung cấp cho người chơi ý tưởng sơ bộ về những gì mong đợi ở tựa game mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển đã tuyên bố trước khi ra mắt rằng quyền tự do của người chơi trong Diablo 4 được đảm bảo trong quá trình phát triển. Chiến dịch của Diablo 4 là phi tuyến tính, vì nó sẽ cho phép người chơi khám phá theo bất kỳ hướng nào họ chọn.

Ngoài ra còn có rất nhiều việc phải làm khi một người đến phần hậu trò chơi. Diablo 4 sẽ thấy việc bổ sung Paragon Boards, một cách mới để mở rộng khả năng tùy biến nhân vật trong tiêu đề. Bảng Paragon mở khóa ở Cấp độ 50, giúp người chơi đạt được mục tiêu cuối trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, Diablo 4 cũng sẽ bao gồm nội dung theo mùa để đảm bảo người chơi luôn sẵn sàng. Một nhà phát triển Diablo 4 đã tuyên bố rằng nội dung Battle Pass sẽ mất khoảng 80 giờ để hoàn thành cho mỗi mùa.

Tất cả các lớp Diablo 4: Từ man rợ đến phù thủy | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất để truy cập sớm | Bản dựng pháp sư Diablo 4 tốt nhất để truy cập sớm | Làm thế nào để có được Murmuring Obols trong Diablo 4 | Diablo 4 Holy Cedar Tablet bạn nên chọn & làm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *