Chi tiết sự kiện PvP STV Season Two Phase Two STV đã được xác nhận

Sau khi Trận chiến giành Ashenvale chiếm vị trí trung tâm trong giai đoạn đầu tiên của World of Warcraft: Season of Discovery, Blizzard hứa hẹn sẽ có nhiều điều hơn nữa trong STV. Giờ đây, thông tin chi tiết hơn về hoạt động PvP chính của Giai đoạn Hai sẽ như thế nào đã được các nhà phát triển xác nhận.

Battle for Ashenvale là một hướng đi mới cho PvP trong Classic World of Warcraft. Dựa trên thử nghiệm cốt lõi của triết lý Mùa khám phá, hoạt động không phải phiên bản này có nhiều tính năng và cơ chế độc đáo để người chơi tận hưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù gặp phải một số vấn đề ngay khi ra mắt nhưng sự kiện này dần dần trở thành tâm điểm chính của người chơi. Với sự bí mật xung quanh giai đoạn này, không có nhiều thông tin về hoạt động tiếp theo của trung tâm, ngoài việc nó sẽ diễn ra ở Stranglethorn Vale và nó sẽ rất khác so với các hoạt động trước đó.

Giờ đây, Blizzard đã xác nhận chính xác sự kiện STV PvP sẽ như thế nào khi diễn ra vào ngày 8 tháng 2

Mặt trăng máu xuất hiện phía trên STV trong Mùa khám phá giai đoạn thứ hai

Trong một bài viết chi tiết trên trang web chính thức của World of Warcraft, Blizzard đã xác nhận tên của sự kiện PvP mới là “The Blood Moon”. Ngoài việc tạo ra một màn sương mù màu đỏ kỳ lạ khắp khu vực, còn có lời hứa mơ hồ được thừa nhận về “bạo lực” trên khắp STV.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Các nhà phát triển cũng xác nhận một số chi tiết cụ thể về cách thức hoạt động của sự kiện, bao gồm những thay đổi lớn từ Ashenvale sau nhiều phản hồi của người chơi. Cụ thể, sự kiện giờ đây sẽ diễn ra cứ 3 tiếng một lần, thay vì 2-3 tiếng một lần như Ashenvale.

Một trong những tiết lộ thú vị nhất là một cơ chế mới sẽ trừng phạt những người chơi thành lập nhóm đột kích trong hoạt động. Kéo dài tổng cộng 30 phút, Blood Moon cũng thưởng loại tiền mới có thể đổi lấy những phần thưởng thú vị, bao gồm trang bị Epic và hai thú cưỡi mới theo phe phái bất khả tri.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hai thú cưỡi mới cho sự kiện Huyết Nguyệt trên STVBlizzard Entertainment

Đó là tất cả những tiết lộ chính bây giờ. Nhà phát triển cũng xác nhận rằng, ngoài các hoạt động mới trong STV, sẽ có sự cân bằng chung cho PvP giữa các lớp. Với giai đoạn tiếp theo sắp bắt đầu, chúng ta sẽ sớm thấy họ thành công như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *