Cataclysm Classic Beta đã bị Blizzard âm thầm trì hoãn

Với rất nhiều điều đang diễn ra trên tất cả các phiên bản khác nhau của World of Warcraft, có khả năng sẽ có một số sự chậm trễ vào năm 2024. Giờ đây, lộ trình mới nhất của Blizzard đã xác nhận rằng Cataclysm Classic sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến ​​ban đầu.

Trong năm tới, các nhà phát triển có những kế hoạch lớn cho Classic nói chung. Season of Discovery dự kiến ​​sẽ trải qua các giai đoạn cho đến khi người chơi đạt giới hạn cấp độ ban đầu là 60 vào cuối mùa hè.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ cứng WoW Classic được chờ đợi từ lâu đã thổi sức sống mới vào trò chơi vào năm 2023. Trong khi người phát trực tiếp nổi tiếng Asmongold ban đầu từ chối cơ hội chơi, nhiều người khác đã đẩy tiền đề này đến giới hạn của nó.

Dòng cổ điển chính hiện đã kết thúc bản mở rộng Wrath of the Lich King. Người chơi đã chinh phục thành công The Ruby Sanctum và nội dung của nó phần lớn đã kết thúc. Nhiều người sẽ tìm đến bước tiếp theo của trò chơi, nhưng họ có thể phải đợi lâu hơn dự kiến ​​ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cataclysm Classic Beta bị trì hoãn cho đến mùa xuân

Trong một bài đăng chính thức trên trang web của Blizzard, Nhà sản xuất điều hành Holly Longdale đã xác nhận kế hoạch của họ đang diễn ra như thế nào. Điểm đáng chú ý nhất của việc này là bản Beta dành cho Cataclysm Classic hiện sẽ ra mắt sau khi phát hành chế độ Self-Found Hard vào cuối tháng 2.

Đây là một thay đổi đáng kể so với kế hoạch ban đầu, vốn có Cataclysm Classic Beta xuất hiện giữa Phần hai của Discovery và chế độ Hardcore mới. Lý do cho sự thay đổi này vẫn chưa rõ ràng và cũng chưa có xác nhận nào cho thấy quyết định này có liên quan đến đợt sa thải gần đây tại công ty.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc tranh luận về phần kết của Classic tiếp tục diễn ra gay gắt, với một số người cho rằng Cataclysm nên đánh dấu một kết luận tự nhiên. Những người khác lập luận mạnh mẽ ủng hộ sự trở lại của Mists of Pandaria, đây sẽ là loạt phim tiếp theo sau Cataclysm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *