Cập nhật WoW Seeds 10.2.5. Người theo dõi hướng dẫn ngục tối

Bản vá 10.2.5 Seeds of Renewal đã xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp của World of Warcraft: Dragonflight vào ngày 16 tháng 1 và mang theo tính năng Follower Dungeon được yêu cầu nhiều, mặc dù nó có một số hạn chế.

Là một bản cập nhật nội dung lớn, Seeds of Renewal chứa đầy các hoạt động, tính năng mới và những thay đổi về chất lượng cuộc sống. Cưỡi rồng không còn bị giới hạn ở Quần đảo Rồng nữa, cho phép người chơi bay nhanh qua các lục địa khác của Azeroth và xa hơn nữa.

Người chơi sẽ có một khu vực mới để khám phá ở Bel’ameth, khu bảo tồn Kaldorei với tất cả các loài động thực vật gắn liền với Yêu tinh đêm một cách rộng rãi hơn. Một trong những thay đổi lớn nhất là Follower Dungeons, một bộ tính năng được yêu cầu cao nhằm cung cấp giải pháp thay thế cho các lượt chơi xếp hàng đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Nhà tù theo dõi trong Seeds of Renewal Patch 10.2.5.

Hướng dẫn đầy đủ về ngục tối cho mùa gia hạn dành cho người theo dõi

Giải trí bão tuyết

Điều đầu tiên cần lưu ý là hệ thống Follower Dungeon chỉ có ở Cấp độ 60. Từ đó, người chơi sẽ có thể xếp hàng theo độ khó thông thường trong ngục tối Dragonflight một mình hoặc với bạn bè, phần còn lại sẽ do các bot do AI điều khiển đảm nhận.

Danh sách các ví dụ về Nhà tù của Người theo dõi

  • Bể bơi cuộc sống Ruby
  • cuộc tấn công Nokhud
  • Rỗng da dương xỉ
  • Phòng truyền dịch
  • Học viện Algeth’ar
  • Neltharus
  • Kho tiền Azure
  • Uldaman: Di sản của Tyr

Nhà tù theo dõi hoạt động như thế nào?

Người chơi sẽ xếp hàng cho các Hầm ngục Người theo dõi thông qua cùng một hệ thống tìm nhóm được sử dụng trong các ngục tối mà tất cả người chơi đều quen thuộc. Sau khi chọn vai trò và chọn một trong các phiên bản có sẵn, nhân vật NPC sẽ đảm nhận vai trò còn lại và ngục tối sẽ được khởi động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù sẽ rất thú vị khi xem các nhà phát triển thành công như thế nào trong việc tái tạo hành vi bình thường của người chơi, nhưng Blizzard đã xác nhận rằng AI sẽ cung cấp các phép bổ trợ và trợ giúp khi ở trong ngục tối. Ví dụ: Pháp sư sẽ lập bảng để bổ sung tài nguyên đã mất.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Từ đó, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh cách tiếp cận mà họ muốn thực hiện trong Nhà tù Tín đồ. Họ có thể chọn mình làm trưởng nhóm, bắt đầu cuộc họp theo nhịp độ của riêng mình. Ngoài ra, vai trò này có thể được giao cho một người bạn hoặc một trong những đồng đội AI bằng cách bật tùy chọn Hỗ trợ trong ngục tối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà tù theo dõi để làm gì?

Blizzard có một số dự định chính cho hệ thống Follower Dungeon. Đầu tiên là cho phép những người chơi hiện tại thử các vai trò và lớp học mới trong môi trường áp lực thấp. Ngoài ra, đây sẽ là phần giới thiệu về cách hoạt động chung của ngục tối đối với những người chơi mới, những người có thể thấy khó khăn trong quá trình học tập hiện tại.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách bố trí ngục tối xa lạ và nắm vững cơ chế của trùm phức tạp. Mặc dù điều này sẽ có ứng dụng hạn chế khi người chơi cuối cùng chuyển sang các độ khó Anh hùng, Thần thoại và Thần thoại+, nhưng nó sẽ giúp họ chuẩn bị ở cấp độ cơ bản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hạn chế duy nhất được áp dụng là Dungeon của người theo dõi không thể được bắt đầu quá 10 lần mỗi ngày. Mặc dù các nhà phát triển không nói cụ thể lý do tại sao họ đưa ra quyết định này, nhưng gần như không thể phủ nhận đây là một biện pháp đối phó nhằm ngăn chặn bot và người nuôi vàng chơi game trên hệ thống và phá hủy nền kinh tế trên máy chủ.

Đó là tất cả những gì cần biết về hệ thống Follower Dungeon mới được giới thiệu trong World of Warcraft: Dragonflight như một phần của bản cập nhật Seeds of Renewal.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *