Cập nhật WoW Guardians of the Dream: Khu vực mới, Boss thế giới \u0026 thêm

Blizzard đã xác nhận rằng Patch 10.2 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11. Như đã nói, các nhà phát triển sẽ hy vọng bản cập nhật Guardians of the Dream sẽ thổi sức sống vào bản mở rộng Dragonflight ốm yếu.

World of Warcraft bán lẻ được cho là vẫn là sản phẩm chủ lực nhưng số lượng người đăng ký đã giảm dần trong những năm qua. Việc bổ sung các máy chủ WoW cổ điển đã thành công nhưng nó cũng góp phần làm phân mảnh thêm cơ sở người chơi.

Dragonflight nhìn chung có một chút hỗn tạp, nhưng bản vá sắp tới có vẻ khá lạc quan. Với một số câu chuyện mang tính biểu tượng của WoW, các cuộc đột kích mới và một số hoạt động để người chơi hoàn thành, nó có thể bổ sung thêm sức sống rất cần thiết cho phiên bản bán lẻ của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chi tiết được xác nhận bởi Guardians of the Dream Patch 10.2

Bản cập nhật này giới thiệu một số thay đổi chung nhằm mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống. Các chuyến bay thường xuyên đang đến Đảo Rồng, có thể mở khóa sau khi hoàn thành các yêu cầu về thành tích Pathfinder. Cụ thể, điều này bao gồm việc hoàn thành tất cả cốt truyện chính, khám phá khu vực Quần đảo Rồng và đạt cấp độ danh tiếng 15 với tất cả các phe phái (bao gồm cả Loamm Niffen.)

Cân bằng cũng là một ưu tiên, với cả đồ trang sức và vật phẩm PvP như bộ Tainted Rageheart đều bị giảm sức mạnh đáng kể. Ngoài ra, trang bị chế tạo và Áo giáp bào tử gợn sóng sẽ không xuất hiện nguyên vẹn từ bản vá 10.1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Guardians of the Dream giới thiệu các cuộc đột kích và khu vực mới

Người hâm mộ cuối cùng sẽ có thể khám phá Giấc mơ Ngọc lục bảo

Sau nhiều năm đồn đoán, cuối cùng cũng đã đến lúc người chơi WoW hướng tới Giấc mơ Ngọc lục bảo. Một khu vực mới mở ra sau khi con rồng lớn Fyrakk tìm đường đi tìm cây thế giới mới Amirdrassil.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đổi lại, điều này dẫn đến cấp độ tiếp theo của cuộc đột kích, được đặt tên là Amirdrassil, Hope of Dreams. Giao nhiệm vụ cho người chơi đánh bại chín tên trùm ở bốn cánh, cuộc đột kích đầy đủ được phát hành ở độ khó thông thường trở lên vào ngày 14 tháng 11.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, mỗi lớp sẽ nhận được một bộ cấp độ hoàn chỉnh như một phần thưởng có thể có khi đánh bại từng tên trùm trong một cuộc đột kích. Điều thú vị là còn có một chiếc rìu hai tay huyền thoại mới – Fyr’alath, Dream Render. Có sẵn cho các Chiến binh, Hiệp sĩ tử thần và Hiệp sĩ, nó có thể sẽ là vũ khí mạnh nhất trong trò chơi.

Những người bảo vệ Dream Clan mới và Boss thế giới để chinh phục

Một phe Dream Warden mới trong bản cập nhật Guardians of the DreamNgười chơi sẽ có phe phái mới để đạt được danh tiếng và phần thưởng

Sự suy giảm danh tiếng sẽ tiếp tục diễn ra với sự bổ sung của phe Dream Warden. Bao gồm Dryad, người bảo vệ Green Dragonflight, runebear và druid, họ cũng đi kèm với các phần thưởng, mỹ phẩm và nhiệm vụ bổ sung để hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, một tên trùm thế giới mới bước vào cuộc chiến để người chơi đánh bại. Aurostor the Hibernating là Thần hoang dã Furbolg, người đã bị quấy rầy sau giấc ngủ trong Giấc mơ Ngọc lục bảo. Người chơi phải đánh bại anh ta và đưa anh ta trở lại giấc ngủ với khả năng kiếm được phần thưởng độc nhất.

Ban giám khảo vẫn chưa rõ liệu những điều trên có đủ để mang lại lượng người chơi đang suy giảm hay không. Với việc WotLK Classic vừa phát hành một bản cập nhật quan trọng không kém, sự cạnh tranh giữa các phiên bản của trò chơi dường như sẽ kéo dài mãi mãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *