Cài đặt Counter-Strike 2 mới sẽ là một trong những cải tiến lớn nhất so với CSGO

Counter-Strike 2 sắp ra mắt, với lịch phát hành được ấn định vào Mùa hè năm 2023. Nhà sản xuất phần cứng Nvidia đã tích hợp các tính năng tối ưu hóa cho trò chơi, bao gồm cả Nvidia Reflex.

Có một dự đoán hào hứng về Counter-Strike 2 sắp tới. Sắp phát hành vào Mùa hè năm 2023. Với việc thử nghiệm có giới hạn đang được tiến hành, những người có quyền truy cập đã tìm kiếm các cải tiến và khai thác trò chơi để luôn dẫn đầu.

Tuy nhiên, Nvidia vừa thông báo rằng tính năng giảm độ trễ hệ thống mang tính đột phá của họ, có tên là Nvidia Reflex, sẽ có trong Counter-Strike 2. Tính năng này có thể giảm độ trễ của hệ thống, từ đó có thể giúp bạn chơi nhanh hơn và chính xác hơn. Chúng tôi đã thử nghiệm Nvidia Reflex trong bản dựng PC chơi game thể thao điện tử nhanh nhất của mình. Tuy nhiên, đối với những người chạy PC và card đồ họa cũ hơn, bạn cũng sẽ thấy những cải tiến.

Nvidia tuyên bố giảm tới 35% độ trễ trong Counter-Strike 2

Biểu đồ thể hiện tốc độ phản xạ của Nvidia trong Counter Strike 2.Nvidia

Trong các biểu đồ do Nvidia cung cấp, bạn có thể giảm tới 35% độ trễ trên hệ thống của mình. Tuy nhiên, vì Phản xạ là một tính năng toàn diện nên những người có màn hình và chuột phù hợp cũng có thể sử dụng tính năng này để đo độ trễ của các thiết bị ngoại vi riêng lẻ của họ.

Độ trễ của bạn càng thấp, thông tin đầu vào của bạn nhận được phản hồi từ trò chơi càng nhanh và điều này có thể ảnh hưởng đến trò chơi, giống như cách gây ra độ trễ và dấu hiệu trong Counter-Strike 2.

Đây là một tính năng đáng chú ý không có trong CS:GO và có mặt trong nhiều game bắn súng cạnh tranh khác, chẳng hạn như Overwatch 2. Để sử dụng tính năng này, bạn cần có card đồ họa Nvidia tương thích. Những người chạy card đồ họa AMD sẽ không thể sử dụng tính năng này.

Điều quan trọng nữa là việc trang bị cho mình chiếc PC nhanh nhất cũng có thể là một yếu tố quan trọng trong hiệu suất của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cạc đồ họa sê-ri RTX 40 để có cơ hội tốt nhất đạt được tốc độ khung hình cao và trải nghiệm độ trễ hệ thống thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *