CadiaN sẽ cùng Heroic tham dự BLAST Fall Final trong “điệu nhảy cuối cùng”

Heroic đã thông báo rằng Casper ‘cadiaN’ Møller sẽ tham gia đội hình xuất phát với tư cách dự bị cho trận Chung kết BLAST Fall vào cuối tháng 11.

Trong bản cập nhật mới nhất về tình trạng hỗn loạn trong đội hình của họ, Heroic đã thông báo cadiaN đã ngồi dự bị trước đó sẽ cùng đội tham dự Chung kết BLAST mùa thu Châu Âu 2023.

Tổ chức Đan Mạch đã thông báo gần một tháng trước rằng cadiaN sẽ được chuyển sang ghế dự bị trước quá trình chuyển đổi thể thao điện tử từ CS:GO sang Counter-Strike 2. Vài ngày sau, Heroic đưa ra một thông báo khác cho biết hai thần đồng của họ, Martin ‘stavn’ Lund và Jakob ‘jabbi’ Nygaard, cũng sẽ bị chuyển đến băng ghế dự bị vì vi phạm lòng tin của tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Heroic giải thích trong một tuyên bố rằng stavn và jabbi đã đưa ra tối hậu thư cho tổ chức và buộc tổ chức này phải lựa chọn giữa hai ngôi sao hoặc những nhà lãnh đạo kỳ cựu. Tổ chức Đan Mạch đã hợp tác với stavn và jabbi, mong đợi cả hai sẽ đàm phán lại hợp đồng một cách thiện chí sau khi cadiaN bị loại khỏi đội hình xuất phát.

Tuy nhiên, cả hai người chơi đều tiết lộ với tổ chức rằng họ đang đàm phán để gia nhập Astralis, đối thủ của Heroic, khi cuộc đàm phán bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CadiaN tái gia nhập đội hình chính của Heroic lần cuối

Heroic kể từ đó đã chuyển cầu thủ này sang băng ghế dự bị và cho biết họ sẵn sàng xem xét những lời đề nghị từ các đội khác dành cho họ trong khi họ hoàn thành 10 tháng cuối cùng của hợp đồng. Stavn và jabbi đã trêu chọc trên mạng xã hội rằng Heroic không nói toàn bộ sự thật về điều đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Heroic đã chơi ở Vòng bảng của Roobet Cup sau một trận đấu kịch tính với hai tuyển thủ trung thành từ MOUZ. Đội thắng 1-2 và không đủ điều kiện đi tiếp.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, với việc giải đấu BLAST Fall Finals sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 11, Heroic đã quyết định mang cadiaN tham gia chuyến đi cuối cùng.

“Một điệu nhảy cuối cùng. Hẹn gặp lại Royal Arena,” cadiaN đăng trên mạng xã hội sau thông báo.

Đội tuyển Đan Mạch vẫn cần điền thêm một suất nữa trong danh sách trước khi giải đấu bắt đầu. Tổ chức chưa công bố đội hình đầy đủ của mình tại thời điểm viết bài.

Đội hình Anh hùng cho BLAST Fall Final như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • cadiaN
  • Peter ‘dupreeh’ Rasmussen
  • Rasmus ‘sjuush’ Beck
  • René ‘TeSeS’ Madsen
  • Richard ‘Xizt’ Landström (huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *